Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ

Đừng quên chú ý những câu hỏi trên khi có nhu cầu vận chuyển hàng Việt Nam đi Mỹ

Phương thức thanh toán của dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ như thế nào?

Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ

Quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt cho nhân viên giao hàng của WEMC+, công ty chúng tôi sẽ gửi lại biên lai thu tiền cho quý khách, hoặc quý khách có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng.

Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ

Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ

Sự khác nhau giữa chứng từ và hàng hóa trong dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ?

Chứng từ là bao gồm các giấy tờ không có giá trị thương mại như các loại thư tín thương mại và thường không đòi hỏi phải có hóa đơn thương mại.

Hàng hóa là tất cả các loại hình khác và các tài liệu in có giá trị. Ví dụ: quần áo, phụ tùng ô tô, thiết bị thể thao, sách.

Nếu tôi ở các tỉnh thành khác không phải TP.HCM và Hà Nội nhưng muốn sử dụng dịch vụ gửi hàng của WEMC+ thì phải làm thế nào?

Nếu quý khách ở các tỉnh thành khác, quý khách vui lòng gửi hàng trực tiếp đến địa chỉ văn phòng ở TP.HCM. Sau khi nhận được hàng, nhân viên của WEMC+ sẽ cân đo và báo giá chính xác cho quý khách, quý khách có thể thanh toán bằng phương thức chuyển khoản qua ngân hàng. WEMC+ sẽ làm thủ tục xuất hàng đi sau khi đã nhận được thanh toán của quý khách.

Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ giá rẻ

Các mặt hàng thực phẩm khi vận chuyển sang Mỹ có cần có giấy chứng nhận FDA hay không?

Khi gửi hàng sang Mỹ, tất cả các mặt hàng thực phẩm đều cần có giấy chứng nhận FDA. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần cung cấp giấy chứng nhận FDA cho WEMC+, WEMC+ sẽ hỗ trợ quý khách hàng cung cấp giấy chứng nhận FDA để xuất hàng đi.

Các mặt hàng mỹ phẩm khi vận chuyển đi Mỹ có cần cung cấp mã MSDS hay không?

Tất cả các mặt hàng mỹ phẩm khi gửi đi Mỹ đều cần mã MSDS. Tuy nhiên, quý khách hàng không cần cung cấp mã MSDS, WEMC+ sẽ hỗ trợ quý khách cung cấp mã MSDS để xuất hàng đi.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hãy liên lạc với bộ phận dịch vụ ship vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ theo những thông tin

Vận chuyển thực phẩm đi Mỹ