Nhận mua hàng từ web Mỹ

MUA SẮM TẠI AMAZON

Amazon là một công ty thương mại điện tử đa quốc gia lớn nhất thế giới có trụ sở chính tại tại thành phố Seattle, bang Washington,Hoa Kỳ.

Nhận mua hàng từ web Mỹ

Amazon còn được mệnh danh là một đại siêu thị trực tuyến lớn nhất thế giới với rất nhiều loại hàng hóa đa dạng, giá cả lại rẻ hơn nhiều so với những nơi khác (bởi thường xuyên giảm giá các sản phẩm 60 – 80%). Amazon còn được đánh giá cao bởi những chính sách bảo vệ người mua hàng( chất lượng sản phẩm, thời gian vận chuyển, giá cả sản phẩm).

Hiện tại amazon đã một số chi nhánh tại một số quốc gia khác như Anh, Canada, Pháp,Nhật,… nhưng chưa có tại Việt Nam gây không ít khó khăn cho người Việt muốn mua hàng Mỹ giá rẻ trên amazon và cách ship hàng amazon về Việt Nam sau khi đã đặt mua.

WEMC+ sử dụng tài khoản Amazon Prime để hỗ trợ quý khách mua hàng.

Nhận mua hàng từ web Mỹ

Nhận mua hàng từ web Mỹ

Thời gian vận chuyển hàng từ Amazon về kho WEMC+ tại Mỹ cực ngắn: 2-3 ngày.

MUA SẮM TẠI EBAY

eBay là một website mua hàng, đấu giá trực tuyến lớn thứ 2 thế giới hiện nay chỉ sau Amazon. Đây là nơi mà mọi người khắp nơi trên thế giới có thể mua hoặc bán hàng hóa và dịch vụ. eBay có trụ sở chính tại Mỹ và một số chi nhánh tại một số quốc gia khác như Anh, Canada, Pháp,…. và hiện tại chưa có văn phòng và đại diện tại Việt Nam gây không ít khó khăn cho người Việt mua hàng Mỹ, mua hàng Đức, mua hàng Pháp,…và đấu giá trên eBay.

Một điều có thể bạn chưa biết:

Nhận mua hàng từ web Mỹ giá rẻ

Nhận mua hàng từ web Mỹ giá rẻ

tập đoàn eBay cũng sở hữu thương hiệu nổi tiếng khác là Paypal (chuyên cung cấp các dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua mạng Internet an toàn, đảm bảo nhất trên thế giới hiện nay). Người Việt thường tìm đến 2 cách để mua hàng eBay đó chính là tự order hàng ebay và sử dụng dịch vụ mua hàng trên ebay của một công ty chuyên mua hàng Mỹ uy tín như WEMC+.

WEMC+ Mua hàng dễ dàng từ eBay (eBay chưa có dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam)

Tận dụng cơ chế “đấu giá trên eBay” để tìm cho bản thân những món hàng Độc – Lạ – Rẻ

WEMC+ hỗ trợ tư vấn mua hàng, tránh gặp tình trạng lừa đảo, bán hàng kém chất lượng

Nhận mua hàng từ web Mỹ