Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam

NHỮNG ĐIỀU KHOẢN CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

DỊCH VỤ GỬI HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

Bảng giá này chỉ áp dụng cho khách tại Hoa Kỳ gửi hàng & quà về Việt Nam qua đường hàng không

Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam

Đây là bảng giá tham khảo, WEMC+ có quyền thay đổi bất cứ thông tin nào trong bảng giá tham khảo trên vào bất cứ thời điểm nào.

Bảng giá này đã bao gồm mọi chi phí, phí phụ thu mà WEMC+ đại diện quý khách kê khai, đóng thuế để giao hàng tận nhà.

Khi đăng kí sử dụng dịch vụ, quý khách đã đồng ý với mọi Quy Định & Điều Khoản Vận Chuyển của WEMC+
Quý khách hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hóa vận chuyển, chịu trách nhiệm trong việc khai báo đúng, đủ thông tin về hàng hóa, mọi xử lý đền bù với chính sách bảo hiểm miễn phí sẽ dựa vào thông tin đã khai báo của quý khách.

Quý khách hiểu và đồng ý rằng WEMC+ có trách nhiệm mở kiện hàng ra để kiểm tra tính hợp pháp của hàng hoá theo luật của IAC – TSA – IATA trước khi đóng lại để vận chuyển.

Tất cả mọi hàng hoá giao dịch với WEMC+ với dịch vụ Gửi Hàng Mỹ Về Việt Nam đều được bảo hiểm mặc định miễn phí lên đến $1000 khi hàng hóa đã đến kho hàng WEMC+. Xem thông tin cụ thể tại Quy Định & Điều Khoản Vận Chuyển của WEMC+

Hàng hóa được vận chuyển nhanh từ Mỹ về tới Việt Nam trong vòng 5 đến 10 ngày kể từ lúc WEMC+ nhận được hàng hoá của quý khách.

WEMC+ không vận chuyển các mặt hàng cấm theo quy định hiện hành của chính phủ Việt Nam và Hoa Kỳ.

Về phí phụ thu nhập khẩu: các mặt hàng đặc biệt hoặc có giá trị cao có thể sẽ phải thanh toán thêm phí phụ thu như bảng (2). Chi phí phụ thu nhập khẩu này tùy thuộc vào loại mặt hàng cũng như đặc tính, giá trị của hàng hóa.Theo quy định nhập khẩu của Việt Nam, nếu kiện hàng có tổng giá trị trên $65 sẽ phải kê khai và đóng thuế nhập khẩu rõ ràng.

Mỗi 20lbs hàng hóa, quý khách sẽ được miễn thuế một loại sản phẩm như bản phụ thu trên.

Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam

Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam

VD1: Gửi 20 lbs hàng hoá đủ loại trong đó có 1 set nước hoa $100 , 1 đồng hồ $40 thì sẽ bị tính thuế $5 cho đồng hồ ( được miễn thuế set nước hoa). Tương tự vậy nhưng nếu gửi 40 lbs hàng hoá tổng cộng thì sẽ được miễn thuế cho cả hai.

VD2: Gửi 60 lbs hàng hoá trong đó có 6 lon sữa, 2 đôi giày thể thao Adidas $60/đôi thì sẽ bị tính thuế cho $4 cho một đôi giày ( được miễn thuế cho 6 lon sữa và 1 đôi giày do mỗi mặt hàng chỉ được miễn thuế 1 lần trong tổng kiện hàng.

Về giá trị kê khai của hàng hoá: nếu giá trị hàng hoá quý khách kê khai thấp hơn nhiều so với giá trị thực tế của sản phẩm (giá retail, giá tag, giá thể hiện trên online), vui lòng đính kèm bản copy của hoá đơn mua hàng vào trong thùng hàng. Nếu là hàng hoá mua online (không có receipt giấy), quý khách có thể gửi receipt mua hàng đến địa chỉ

Tất cả thông tin này sẽ được dùng để kê khai giá trị, làm thủ tục nhập khẩu vào Việt Nam.WEMC+ sẽ dựa vào thông tin & giá trị hàng hoá quý khách đã kê khai để xử lý các vấn đề bảo hiểm sau này.

Mức giá được miễn phụ thu được áp dụng cho mỗi đơn hàng, với thông tin người gửi và người nhận khác nhau.

Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Các hàng hóa dễ vỡ ( chai, lọ thủy tinh, đồ gốm, sứ,…) có thể sẽ phải tính thêm phí đóng thùng ($1-$2/lb hoặc 5-10% giá trị hàng hóa) nếu quý khách muốn bảo hiểm miễn phí

Các hàng hóa có chất lỏng hoặc dễ chảy có thể phải tính thêm phí xử lý ($0.5-$1/lb) nếu quý khách muốn bảo hiểm miễn phí

Các hàng hóa vận chuyển nội địa đến kho WEMC+ U.S bị leak, chảy, bị đổ bể, vỡ cần phải xử lý lại sẽ tính thêm phí xử lý hàng hóa ($0.5-$1/lb)

Với một số hàng hóa đặc biệt hoặc giá trị cao, WEMC+ có thể tính thêm phí phụ thu ngoài bảng giá tham khảo trên
Nếu đơn hàng của quý khách có nhiều đồ giá trị cao, hoặc đơn hàng có cân nặng lớn, có nhiều đồ dễ vỡ, dễ hư hại trong qúa trình vận chuyển, WEMC+ có thể sẽ tách ra nhiều kiện hàng để bảo đảm an toàn. Chi phí xử lý sẽ được tính thêm 5% cân nặng hoặc $0.5/lb

Với các hàng hóa có cân nặng nhẹ & số lượng nhiều, cân nặng vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng thể tích như bên dưới.

*Các hàng hoá cần chú ý vì có thể sẽ bị tính oversize quá khổ. Cân nặng kiện hàng (lb) của quý khách sẽ bị tính oversize (trọng lượng kiện hàng được tính theo trọng lượng thể tích: 3 cạnh tính theo inch nhân với nhau chia cho 166 hoặc 3 cạnh tính theo cm nhân với nhau chia cho 2721) nếu kiện hàng có 1 cạnh lớn hơn 22 inch (55.88 cm).

**Phí phụ thu của những mặt hàng trên phụ thuộc vào tính chất & giá trị hàng hoá. Để biết giá chính xác phí phụ thu sẽ tính theo đơn vị nào, vui lòng đăng kí gửi hàng & cung cấp thông tin để nhận được báo giá chính xác

***Các quận sau đây được tính là ngoại thành TP.Sài Gòn: quận 9, 12, Thủ Đức, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi

****Nếu quý khách gửi dưới cân nặng tối thiểu, cân nặng của kiện hàng / invoice sẽ được tính theo số cân nặng tối thiểu này (5 LBS).

Mua hàng từ Mỹ về Việt Nam