Mua hàng Mỹ tại Việt Nam

Chi phí mua hộ hàng từ Mỹ

Các khoản chi phí nhận nhận order hàng Mỹ có thể chia ra một số nhóm bao gồm: Giá hàng trả cho nhà cung cấp, thuế US, Phí vận chuyển về Việt Nam, Thuế và Phí hải quan và phí dịch vụ mua hàng hộ từ Mỹ.

Mua hàng Mỹ tại Việt Nam

Khoản thuế US thì phụ thuộc theo địa chỉ nhận hàng từng bang ở Mỹ. Vì vậy, các dịch vụ nhập hàng Mỹ khác nhau (với địa chỉ văn phòng bên Mỹ khác nhau) sẽ tính ra mức thuế khác nhau. Tuy nhiên, phần thuế chênh lệch giữa các bang thường không quá lớn so với giá trị mặt hàng bạn mua.

Mua hàng Mỹ tại Việt Nam

Mua hàng Mỹ tại Việt Nam

Phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam chủ yếu dao động giữa các dịch vụ ở mức dưới 10 USD/kg và có thể có phụ thu cho một số mặt hàng đặc biệt (Ví dụ hàng cồng kềnh; hàng giá trị cao…).

Khoản chênh lệch nhiều giữa các dịch vụ nhập hàng là phần phí dịch vụ. Mỗi dịch vụ sẽ có cách tính riêng để thu thêm phần phí dịch vụ này từ khách hàng.

So sánh 10 dịch vụ mua hộ hàng Mỹ

Mua hàng Mỹ tại Việt Nam giá rẻ

Mua hàng Mỹ tại Việt Nam giá rẻ

Để giúp bạn chọn lựa dịch vụ mua hàng Mỹ tốt nhất, chúng tôi đã thực hiện so sánh 10 dịch vụ Ship hàng phổ biến trên thị trường để đánh giá về giá cả của các dịch vụ nhập hàng Mỹ.

Bằng cách gửi yêu cầu báo giá cùng một sản phẩm (ở Amazon) đến 10 dịch vụ mua hộ hàng Mỹ, chúng tôi có được thông tin báo giá phản hồi từ các dịch vụ mua hộ hàng Mỹ.

Trong 10 báo giá chúng tôi nhận được thì có báo giá của WEMC là chưa bao gồm phí vận chuyển (11 USD/kg). Nếu cộng thêm phí vận chuyển vào thì giá của WEMC cung gần tương đương với WEMC+.

Mua hàng Mỹ tại Việt Nam