Mua hàng Mỹ giá rẻ

Dịch vụ Ship hàng tốt nhất

Sau khi xem xét thêm hai yếu tố về thời gian phản hồi yêu cầu; khả năng đặt mua hàng (Amazon) trực tiếp ngay trên Website mà không cần gửi báo giá; chúng tôi kết luận là dịch vụ của WEMC+ (của Công ty TNHH Cùng Mua) và WEMC+.vn là hai dịch vụ mua hộ hàng Mỹ mà bạn nên dùng.

Mua hàng Mỹ giá rẻ

Cập nhật: Bạn lưu ý là dịch vụ của Shipto giá thể hiện trên Website chưa phải là giá cuối cùng. Vì vậy, sau khi xem sản phẩm, chọn đặt hàng bạn đừng thanh toán nhé. Chờ mấy giờ sau để Shipto gửi lại báo giá mới với giá cao hơn. Và sau khi phát hiện ra điểm này thì Shipto hiện không phải là dịch vụ rẻ xếp thứ 2 như dưới đây nữa đâu nhé.

Mua hàng Mỹ giá rẻ

Mua hàng Mỹ giá rẻ

Cả WEMC+ và Shipto đều là những Website mua hàng Mỹ được liên kết trực tiếp đến các thông tin ở Amazon. Vì vậy, nếu bạn cần mua các mặt hàng ở Amazon.com thì có thể vào hai Website này để tìm kiếm và đặt mua luôn.

Giá hiển thị ở WEMC+.vn hay Shipto cũng rất chi tiết và là giá cuối cùng mà bạn sẽ phải thanh toán để nhận được hàng ở Việt Nam (hàng sẽ giao đến tận nhà bạn).

Thông tin ở WEMC+ thể hiện rõ mức giá trên Amazon, mức thuế ở US và các khoản chi phí vận chuyển, thuế nhập khẩu và phí dịch vụ khi bạn đặt mua hàng.

Tương tự với WEMC+, WEMC+ cũng cung cấp thông tin rất chi tiết về các khoản chi phí liên quan đến việc nhập và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Công cụ Tìm kiếm của WEMC+ tuy không nhanh như WEMC+ nhưng cũng sẽ giúp bạn xem được luôn toàn bộ chi phí khi đặt mua một sản phẩm trên Amazon.

Bảo hiểm hàng hóa

Ngoài việc chọn được dịch vụ mua giúp hàng từ Mỹ thì bạn cũng nên cân nhắc đến việc mua bảo hiểm hàng hóa. Mức phí bảo hiểm hàng hóa vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam thường khá nhỏ và chiếm dưới 5% giá trị đơn hàng, tùy thuộc theo bên dịch vụ vận chuyển và loại hàng hóa.

Mua hàng Mỹ giá rẻ nhất

Mua hàng Mỹ giá rẻ nhất

Đa phần các dịch vụ nhập hàng giúp từ Mỹ coi đây là một dịch vụ bổ sung mà bạn có thể yêu cầu mua thêm hoặc không. Dù rủi ro mất hàng khá ít khi xảy ra nhưng nếu bạn mua thêm bảo hiểm thì bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Kết luận

Xu hướng mua hàng từ Mỹ, đặc biệt là trong những dịp khuyến mãi như Black Friday, Cyber Monday hay lễ Christmas đang ngày càng trở nên phổ biến. Và chi phí mua hàng từ Mỹ giờ đây cũng khá cạnh tranh giữa các dịch vụ mua hộ hàng.

Những dịch vụ như Shipto hay WEMC+ thực sự là những dịch vụ đáng dùng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng mua được những mặt hàng giảm giá từ Mỹ.

Mua hàng Mỹ giá rẻ