Gửi hàng xách tay đi Mỹ

Nếu bạn đang có ý định kinh doanh mỹ phẩm ở Mỹ?

Bạn muốn gửi hàng đi mỹ mà không phải chịu thuế?

Giải pháp đơn giản mà những ông chủ – bà chủ hay tìm đến để qua mặt các cơ quan kiểm soát sân bay là sử dụng hàng xách tay thay thế cho những mặt hàng được đóng gói bao bì chính hãng.

Gửi hàng xách tay đi Mỹ

Nơi đơn giản, về cơ bản hàng xách tay cũng giống như hàng chính hãng, chúng đều có xuất phát điểm như nhau, nhưng vì để tránh sự kiểm soát của cơ quan thẩm quyền, mà những người sở hữu mỹ phẩm đã loại bỏ những bao bì nhãn mác để không phải chịu tiền thuế.

Hiển nhiên, chính vì thế mà cước phí gửi hàng xách tay đi mỹ rẻ hơn rất nhiều so với những mặt hàng được đóng gói bao bì chính hãng. Tuy vậy nếu gửi hàng với số lượng lớn thì sao? Bạn có chắc chắn qua mặt được cơ quan sân bay? Giải pháp cho vấn đề trên là tốt nhất bạn nên chọn dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, chuyên nghiệp.

Gửi hàng xách tay đi Mỹ

Gửi hàng xách tay đi Mỹ

Nên gửi hàng xách tay hay chính hãng đi mỹ?

Như bạn đã biết hàng xách tay nếu gửi đi Mỹ sẽ có cước phí rẻ hơn, thậm chí là không phải chịu mức thuế gửi hàng. Tuy nhiên đặt lên bàn cân so sánh về chất lượng, cũng như chế độ bảo hành, thì hàng xách tay cũng có nhiều thua thiệt so với chính hàng.

Khi bạn gửi hàng xách tay đi mỹ thành công, và đưa chúng vào để bắt đầu kinh doanh mỹ phẩm, trong trường hợp hi hữu, khách hàng bị dị ứng và kiện đòi bồi thường, bạn phải đối mặt với chúng một mình. Còn nếu bạn kinh doanh mỹ phẩm có bao bì nhãn mác, hàng chính hàng, cũng tương tự trong tình cảnh trên, bạn có thể yêu cầu nhà sản xuất chịu trách nhiệm.

Gửi hàng xách tay đi Mỹ giá rẻ

Gửi hàng xách tay đi Mỹ giá rẻ

Ngoài ra, với một số thông tin mỹ phẩm xách tay, các trường hợp được phép sử dụng, dùng như thế nào để đạt hiệu quả đều được ghi rõ trên bao bì.

Nhưng khi bạn loại bỏ bao bì đi, trong trường hợp bạn hoặc khách hàng của bạn quên hay không biết cách sử dụng, điều này sẽ gây khó khăn hơn trong việc tìm kiếm thông tin mặt hàng chính xác, bởi vì một số mỹ phẩm không xuất hiện trong kho dữ liệu tìm kiếm của google.

Tuy vậy, đối với những chủ shop có vốn kinh doanh ích, để giảm tải bớt vấn đề hao phí, thì gửi hàng xách tay đi mỹ là một giải pháp hữu hiệu, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Gửi hàng xách tay đi Mỹ