Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng chuyển phát nhanh uy tín chất lượng nhanh chóng và an toàn. Công ty tnhh xuất nhập khẩu WEMC+ được thành lập và trở thành đại lý thu gom của các hãng chuyển phát nhanh như Fedex, TNT, UPS, DHL…

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Công ty tnhh xuất nhập khẩu WEMC+ chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, Ship hàng đi Mỹ, Canada thông qua các hãng Chuyển phát nhanh quốc tế như : UPS, Fedex, TNT tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ Ship hàng quốc tế của WEMC+ đảm bảo giao hàng nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ Ship hàng của WEMC+ dịch vụ Ship hàng đi Mỹ và đến Mỹ của WEMC+ qua các hãng vận chuyển UPS, Fedex hiện đang là thế mạnh của WEMC+ với dịch nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, chúng tôi tự tin hỗ trợ khách hàng chuyển phát nhanh thành công những mặt hàng hạn chế xuất nhập khẩu như thực phẩm, cây củ quả, thuốc men, hàng nguy hiểm, động vật tươi sống…

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, mở rộng quy mô phục vụ và đa dạng hoá các loại hình dịch vụ.

Hiện chúng tôi đã triển khai dịch vụ Chuyển phát nhanh tới tất cả các Bang của Mỹ. Đồng thời với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chuyển phát nhanh Quốc tế, Ship hàng Quốc tế WEMC+ sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách tối ưu nhất để tránh những sai xót trong khi làm thủ tục thông quan, hóa đơn thương mại và cách đóng hàng hóa để tránh rủi ro và tiết kiệm chi phí nhất.

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng giá rẻ

tìm hiểu thêm về thông quan và hóa đơn thương mại

tìm hiểu cách đóng hàng thùng carton và pallet

Về chúng tôi, chúng tôi cam kết:

Cung cấp dịch vụ chính hãng.

Giúp tiết kiệm đến 50% chi phí của quý khách.

Tư vấn thủ tục, giấy tờ và quy trình miễn phí.

Dịch vụ Door to door, giao và nhận hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ đóng gói thùng carton, pallet, chèn lót xốp, mút đối với hàng dễ vỡ.

Cung cấp sô đơn vận (AWB) chính hãng.

Có các chính sách khuyến mãi, giảm giá cướp cho khách hàng quen.

Theo dõi hàng gửi của quý khách và thông báo trạng thái hàng hóa cho quý khách kịp thời.

Còn chần chừ gì nữa, hãy ghi chú lại chúng tôi, khi có nhu cầu gửi hàng hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí và được cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chính hãng tốt nhất. Xin cảm ơn!

Gửi hàng đi Mỹ tại Đà Nẵng