Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Muốn gửi hàng đi mỹ nên chọn WEMC+.

Một số thông tin sau đây sẽ giúp bạn định hình được lý do gì khi muốn gửi hàng đi mỹ bạn nên tìm đến công ty WEMC+.

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Công ty WEMC+ là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ với nhiều mặt hàng khác nhau: hàng xách tay, quần áo, nệm, lịch tết, thiệp cưới, hàng thực phẩm, bánh kẹo, đồ khô, tôm khô, máy móc thiết bị… Giá cả cạnh tranh, dịch vụ tốt, tận tâm với khách hàng luôn là điểm sáng giúp công ty thu hút nhiều người đến đăng kí dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ.

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện

Hàng tháng, công ty đều phát hành những chương trình khuyến mãi lớn, đây chính là cơ hội giúp bạn có thể hưởng dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ, rẻ hơn bao giờ hết.

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ

Đối với những hàng hóa được đánh giá quá khổ (chu vi, thể tích lớn), chúng tôi sẽ tính mức cước phí đơn giá (đơn giá/1 kg) thấp hơn so với giá gốc đảm bảo đúng nghĩa của dịch vụ gửi hàng đi mỹ giá rẻ. Ngoài ra, với cách khai báo hải quan thông minh, chúng tôi sẽ giúp khách hàng gửi hàng đi mỹ mà không phải chịu cảnh thuế má nặng nề.

Gửi hàng đi mỹ an toàn, bảo đảm 100%

Gửi hàng đi mỹ bạn lo sợ điều nào? Có phải là sợ nhất hàng hóa của mình không đến được tận tay người nhận, hay hi hữu hơn có thể hàng hóa bị móp méo, hư hỏng, không còn giữ được như những trường hợp ban đầu.

Những điều này bạn sẽ không phải đối mặt khi chọn lựa dịch vụ gửi hàng đi mỹ của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn quy trình đóng gói an toàn, quá trình vận chuyển nhanh, và đồng thời có cam kết, bảo hiểm hàng hóa rõ ràng.

Gửi hàng đi mỹ an toàn

Hàng hóa sẽ được giao đến tận tay người nhận, nếu trong trường hợp bạn điền thông tin người nhận bị sai, chúng tôi sẽ đối chiếu, nếu phát hiện ra sẽ báo tin liền ngay cho khách hàng, còn khi hàng hóa đã gửi qua đến mỹ, chúng tôi sẽ báo đơn hàng gửi không thành công cho quý khách hàng. Bạn có thể yêu tâm khi hàng hóa sẽ không bao giờ bị nhận nhầm.

Gửi hàng đi mỹ nhanh, đa dạng phương thức gửi.

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện giá rẻ

Bạn muốn gửi hàng đi mỹ bằng đường biển hay bằng máy bay đều được, vì công ty đều cung cấp 2 dịch vụ trên. Chúng sẽ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn khi có cả phương thức gửi hàng tiết kiệm và gửi hàng cấp tốc.

Nếu bạn chọn lựa gửi hàng đi mỹ bằng đường biển (5-10 ngày), thời gian gửi sẽ dài hơn một chút so với đường hường không (3-5 ngày), nhưng chúng thực sự rất vượt trội về mặt giá cả khi gửi hàng quá khổ đi mỹ bằng đường biển.

Bạn đang có ý định gửi hàng xách tay đi mỹ thì hãy nhanh chóng xem tin thông qua website: longhungphat.com. Trên web luôn cập nhật những thông tin, tình hình gửi hàng đi mỹ trong và ngoài nước, mức cước phí hay chương trình khuyến mãi hấp dẫn. WEMC+ phục vụ – lắng nghe – thấu hiểu

Gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện