Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất

Gửi hàng xách tay đi Mỹ đơn giản và hiệu quả với WEMC+ Là công ty chuyên cung ứng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm, việc gửi hàng xách tay đi Mỹ (USA) của bạn thật sự tiện lợi, đơn giản và hiệu quả với WEMC+.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất

Dịch vụ gửi hàng xách tay đi Mỹ

Hiện tại, WEMC+ đã tổ chức được khá nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với nhiều gói cước phù hợp để bạn lựa chọn. Theo đó, việc gửi hàng xách tay đi Mỹ cũng như các nước khác của bạn sẽ vô cùng đơn giản, hiệu quả, an toàn và nhanh chóng với dụng dịch vụ của WEMC+.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất

Là đại lý ủy quyền chính thức của nhiều hãng hàng không chuyển phát nhanh nổi tiếng như DHL, FedEx, Express, TNT, UPS…, WEMC+ luôn có sự chủ động và sẵn sàng đáp ứng tốt nhu cầu gửi hàng xách tay đi Mỹ của bạn. Từ khâu tư vấn xác nhận đơn hàng cho đến đóng gói, vận chuyển và giao trả hàng theo địa chỉ ký gửi, WEMC+ thực hiện một cách chuyên nghiệp với thủ tục đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Gửi hàng xách tay đi Mỹ, Nhanh Chóng – An Toàn – Tiết kiệm

Bên cạnh đó, WEMC+ còn có nhiều lựa chọn phù hợp cho mục đích, tính chất và nhu cầu gửi hàng đi Mỹ của bạn với các loại hình dịch vụ cụ thể như sau:

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất việt nam

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất việt nam

Loại hình dịch vụ

Thời gian

Chuyển phát nhanh hỏa tốc (theo yêu cầu)

Trong vòng 48 giờ

Chuyển phát nhanh

Từ 2 đến 3 ngày

Chuyển phát tiết kiệm

Từ 4 đến 5 ngày

Chuyển phát siêu tiết kiệm

Từ 5 đến 7 ngày

Ngoài ra, với chính sách bảo hiểm hàng hóa theo thông lệ và quy ước quốc tế, WEMC+ cam kết đảm bảo tối đa quyền lợi của bạn khi xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn đối với mặt hàng ký gửi chuyển phát tại công ty chúng tôi.

WEMC+ sẽ là điểm sáng thông minh trong quyết định của bạn khi lựa chọn địa chỉ gửi hàng đi nước ngoài nói chung và gửi hàng đi Mỹ nói riêng một cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả và tiết kiệm.

Gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhất