Dịch vụ mua hàng ở Mỹ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dịch vụ nhận order hàng mỹ. Bản chất dịch vụ là các Công ty, cá nhân đứng ra mua hộ hàng Mỹ cho các khách hàng ở Việt Nam.

Dịch vụ mua hàng ở Mỹ

Số lượng dịch vụ nhận mua hay ship hàng từ Mỹ về Việt Nam hiện nay rất nhiều. Và nhiều bạn băn khoăn không biết nên chọn dịch vụ nào. Những kinh nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn đánh giá và chọn được dịch vụ phù hợp.

Kết luận:

Dịch vụ mua hàng ở Mỹ

Dịch vụ mua hàng ở Mỹ

Dựa trên kết quả so sánh báo giá của 10 Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ uy tín dưới đây, WEMC+ đang là dịch vụ nhận Order han Mỹ có giá rẻ nhất. Đây cũng là một dịch vụ uy tín đã kinh doanh nhiều năm trong lĩnh vực mua giúp hàng từ Mỹ, Đức, Nhật.

Dưới đây là một số chương trình khuyến mãi, giảm giá dịch vụ mua giúp hàng Mỹ cực tốt Tháng 11/2018 từ WEMC+, Weshop, Gido… Các chương trình này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều tiền, thậm chí còn được miễn phí dịch vụ mua hàng Mỹ luôn.

Mua hàng Mỹ Ship thẳng đến Việt Nam

Trước khi bạn tìm đến các dịch vụ trung gian thì cũng nên cân nhắc lựa chọn đặt hàng trực tiếp với nhà cung cấp. Hiện nay, có rất nhiều Website ở Mỹ hỗ trợ Ship thẳng hàng đến Việt Nam với chi phí vận chuyển cũng không quá đắt.

Dịch vụ mua hàng ở Mỹ giá rẻ

Dịch vụ mua hàng ở Mỹ giá rẻ

Nếu bạn cần mua hàng trên Amazon hay mua hàng trên Ebay thì rất nhiều mặt hàng đã có thể Ship trực tiếp về Việt Nam và bạn sẽ không cần đặt mua qua các dịch vụ nhập hàng Mỹ làm gì.

Chi phí vận chuyển của Amazon hay tại Ebay.vn (khi bạn mua hàng trên Ebay.com) cũng khá phải chăng. Ngược lại khi vận chuyển qua các dịch vụ trung gian thì họ thường thu thêm phí dịch vụ nên nhiều khi đắt hơn đặt mua trực tiếp.

Dịch vụ mua hàng ở Mỹ