Chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ Gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ giá rẻ bất ngờ

Lý do gửi hàng đi Mỹ

Nhu cầu gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ hiện nay đang tăng cao nhờ số lượng người Việt sang sinh sống và học tập tại Mỹ ngày càng tăng nhanh. Lượng kiều bào làm việc học tập tại Mỹ hiên nay lên đến hơn 2 triệu người, chiếm tới 99% lượng người Việt ở hải ngoài.

Chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Vì vậy gửi hàng đi Mỹ là một hoạt động phổ biến của người Việt trong nước gửi sang người thân đang sinh sống bên US. Mặt hàng gửi đi có thể là quần áo, thuốc men, mỹ phẩm, thực phẩm khô cá mực, nội thất, đồ dùng gia đình, tranh thêu,…

Chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam

Nhận thấy trước nhu cầu thiết thực và to lớn đó, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng Việt Nam đi Mỹ giá rẻ của Mua Hàng Mỹ ra đời với mong muốn kết nối, gửi hàng hóa người thân ở trong nước sang người thân bên Mỹ và ngược lại dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn.

Dịch vụ gửi hàng Việt Nam đi Mỹ của Mua Hàng Mỹ cam kết giá tốt, uy tín đảm bảo cho khách hàng yên tâm với đội ngủ nhân viên trẻ – khỏe – nhiệt tình – giàu kinh nghiệm.

Gửi hàng đi Mỹ – vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhanh chóng với Mua Hàng Mỹ

Nếu bạn đang tìm một dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ thì Mua Hàng Mỹ là một dịch vụ uy tín, tiết kiệm mà bạn đang cần. Với mức phí ship, vận chuyển hàng đi Mỹ cạnh tranh, thời gian hàng tới Mỹ nhanh chóng, hỗ trợ giao hàng tận nơi tới 50 bang bên USA.

Mua Hàng Mỹ hợp tác với các hãng vận chuyển hàng hóa lớn nổi tiếng toàn cầu như DHL, UPS, Fedex,…Đảm bảo thời gian hàng tới tay người thân, gia đình bạn bên Mỹ nhanh nhất, an toàn với chi phí tiết kiệm nhất!

Chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ gồm:

– Gửi chứng từ đi Mỹ.

– Gửi hàng hóa đi Mỹ: Quà tặng, hàng mẫu, hàng nhẹ (tranh, bút bi, ảnh,..)

– Gửi hàng kinh doanh đi Mỹ: Hàng kinh doanh số lượng lớn (hàng mậu dịch).

– Gửi hàng cá nhân đi Mỹ nhanh và rẻ, uy tín nhất.

– Gửi các mặt hàng đi Mỹ: Thực phẩm, mỹ phẩm, thuốc lá, thuốc uống,..

Chúng tôi nhận gửi hàng đi Mỹ bằng đường không và đi bằng đường biển với chi phí rẻ nhất thị trường, hàng đóng gói đúng quy cách, an toàn, thời gian giao hàng nhanh, đúng hẹn. An toàn – Uy tín – Giá rẻ là phương châm của làm việc của Dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ Mua Hàng Mỹ. Khi vận chuyển hàng mỹ tại Mua Hàng Mỹ, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi hàng hóa quý khách được bảo hiểm hàng hóa 100% .

Nhờ Mua Hàng Mỹ gửi hàng đi Mỹ thế nào?

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá cước hay nhờ WEMC+ gửi hộ hàng từ Việt Nam đi Mỹ, vui lòng gọi trực tiếp vào sdt

Chuyển hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam