Chuyên hàng xách tay Mỹ

Xu hướng mua hàng online nước ngoài đã không còn xa lạ với người Việt, đặc biệt là order hàng Mỹ và các nước Châu Âu đang ngày càng sôi động khi thị trường trong nước đang dần mất kiểm soát với hàng hoá không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ và đời sống.

Chuyên hàng xách tay Mỹ

XU HƯỚNG ORDER HÀNG MỸ QUA DỊCH VỤ MUA HỘ

Mua hàng Mỹ online đang là xu hướng không chỉ của người Việt mà trên khắp toàn cầu, bởi Mỹ có các chỉ tiêu khắt khe về chất lượng nên bất cứ hàng hoá nào xuất xứ từ Mỹ cũng đều được kiểm soát chặt chẽ.

Tuy nhiên, khi những quy định về xuất nhập khẩu của Việt Nam thường xuyên điều chỉnh thay đổi, người muốn sở hữu hàng nhập khẩu Mỹ gặp rất nhiều khó khăn khi tự order hàng từ Mỹ.

Chuyên hàng xách tay Mỹ

Chuyên hàng xách tay Mỹ

Các vấn đề về quy định hàng hoá nhập khẩu, về thuế, hải quan hay các bước vận chuyển và nhận hàng rất mất thời gian và chi phí.

Do đó, các dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, gửi hàng đi Mỹ và dịch vụ mua hộ hàng Mỹ ngày càng phổ biến. Người muốn mua hàng Mỹ chỉ việc tìm kiếm sản phẩm trên các website uy tín ở Mỹ như Ebay, Amazon, HM, Zara… rồi gửi link cho đơn vị có dịch vụ mua hộ hàng Mỹ và chờ sản phẩm về tay.

Hàng năm, cứ vào dịp quốc khánh Mỹ (4/9), các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Mỹ đồng loạt giảm giá lên tới 70%, lúc này mua hàng Mỹ giá rẻ thực sự là điều vô cùng hấp dẫn, thu hút tín đồ hàng hiệu trên toàn cầu.

MUA HỘ HÀNG MỸ PHÍ 0Đ CHỈ CÓ Ở WEMC+

Với hơn 10 năm kinh nghiệm kinh doanh dịch vụ vận chuyển quốc tế, nhập hàng bao thuế và mua hộ hàng quốc tế tại nhiều quốc gia trên toàn cầu, WEMC+ đã triển khai chương trình tri ân khách hàng bằng dịch vụ mua hộ hàng Mỹ với phí mua hộ 0Đ. Không chỉ vậy, khách hàng của WEMC+ còn tiết kiệm được nhiều chi phí khác cũng như thời gian và công sức cho mỗi đơn hàng nhờ vào dịch vụ tối ưu khi sử dụng dịch vụ tại WEMC+:

Chuyên hàng xách tay Mỹ giá rẻ

Chuyên hàng xách tay Mỹ giá rẻ

Khách hàng không cần thẻ tín dụng thanh toán quốc tế;

Tiết kiệm cho khách hàng từ 8 – 10% thuế tại Mỹ;

Chuyển hàng nhanh, kể cả các loại hàng khó và không giới hạn số lượng;

Theo dõi và cập nhật tình trạng hàng hóa suốt lộ trình;

Miễn phí tư vấn và phí mua hộ hàng;

Hỗ trợ gia cố và cam kết đền bù 100% nếu hàng bị thất lạc nguyên kiện;

Bình ổn giá và chủ động xử lý hàng tốt, giữ tải trong mùa cao điểm;

Linh hoạt xử lý rủi ro phát sinh, hỗ trợ khách hàng khiếu nại đơn vị cung cấp (nếu có)… nhằm đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng;

Giao hàng tận nơi với chi phí 0đ cho đơn hàng từ 10kg;

Chuyên hàng xách tay Mỹ