Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ

Thời gian mua hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ thường không cố định chính xác

Hầu hết các dịch vụ mua hộ, ship hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam không có thời gian chính xác mà chỉ giao động theo một khoảng thời gian nào đó. Bởi lẽ, thời gian ship chỉ được tính toán khi hàng hóa được các seller chuyển đến kho của dịch vụ mua hộ.

Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ

Khi mà hàng hóa cách chúng ta cả nửa vòng trái đất thì việc đòi hỏi chính xác thời điểm nhận hàng thật khó có thể cam kết, khi mà hàng hóa phải qua nhiều sân bay, được kiểm tra nhiều lần trước khi về đến Việt Nam thì việc có một khoảng thời gian tương đối chính xác và có sai số 1,2 ngày đã là quá tốt.

Thời gian ship hàng từ Mỹ, mua hộ hàng Mỹ phụ thuộc các yếu tố

Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ

Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ

1. Phụ thuộc vào seller tại Mỹ:

Trường hợp các seller tại Mỹ ship hàng nhanh, hàng đến kho tại Mỹ của dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sớm thì hàng hóa được đóng gói và ship về Việt Nam nhanh chóng, thông thường tầm 5,7 ngày là hàng về đến Việt Nam.

2. Phụ thuộc vào loại hàng hóa:

Tùy vào loại hàng hóa khách hàng mua mà thời gian nhận hàng cũng khác nhau, bởi khi gửi hàng về Việt Nam dịch vụ mua hộ phải sắp xếp theo chủng loại sản phẩm theo từng kiện hàng. Nếu hàng hóa thuộc chủng loại đặc biệt, khó kiểm duyệt hải quan hay hàng hóa cồng kềnh thì thời gian ship sẽ lâu hơn.

3. Các tình huống khách quan:

Một số trường hợp khách quan như thời tiết xấu dẫn đến chuyến bay bị hoãn lại hoặc vì một lý do nào đó như chính trị, hay quân sự mà chuyến bay không thể bay đúng theo lịch trình thì hàng hóa cũng sẽ bị trễ hạn. Và điều này sẽ được dịch vụ mua hộ hàng Mỹ báo trước đến khách hàng.

Thời gian mua hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ tại Mua Hàng Mỹ

Thời gian mua hộ hàng Mỹ, ship hàng Mỹ về Việt Nam tại Mua Hàng Mỹ thông thường là từ 10-15 ngày. Tuy nhiên, có trường hợp nhanh hơn và chậm hơn. Tại Mua Hàng Mỹ, thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam tính từ thời điểm hàng hóa đã được chuyển đến kho của Mua Hàng Mỹ tại Mỹ thì chỉ khoảng 5-7 ngày là khách hàng có thể nhận hàng tại Việt Nam.

Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ giá rẻ

Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ giá rẻ

Để được Mua Hàng Mỹ phục vụ, hoặc giải đáp thắc mắc về sản phẩm này hay dịch vụ mua hàng Mỹ hoặc tìm hiểu thông tin về các trang bán hàng tại Mỹ uy tín, khách hàng có thể liên hệ với Mua Hàng Mỹ qua 3 cách:

– Cách 1: Yêu cầu báo giá trực tiếp qua form yêu cầu báo giá tại đây Báo giá. Chỉ cần gửi mã sản phẩm, link sản phẩm là khách hàng có thể nhận báo giá trong vòng 5 phút.

– Cách 2: Chat trực tuyến với nhân viên của Mua Hàng Mỹ, khi truy cập vào website www.dichvumuahangmy.com, khách hàng click vào biểu tượng chat trực tuyến để gửi đến nhân viên yêu cầu của quý khách, nhân viên sẽ phản hồi lại quý khách ngay lập tức.

– Cách 3: Nếu thấy không thoải mái với 2 cách trên, khách hàng có thể gọi trực tiếp vào số điện thoại của Mua Hàng Mỹ và yêu cầu nhân viên hỗ trợ mọi vấn đề, thắc mắc về dịch vụ mua hàng mỹ của chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn khách hàng và hân hạnh được phục vụ!

Chuyên bán hàng xách tay từ Mỹ