Bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl

Gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada phục vụ nhu cầu kinh doanh đối với doanh nghiệp/công ty, gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada cho bạn bè, người thân,…có rất nhiều mục đích khác nhau trong các chuyến vận chuyển hàng quốc tế. Sau đây là một số mặt hàng thường được đóng gói để vận chuyển đến Mỹ, Úc, Canada

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl

1. Gửi hàng xách tay đi Mỹ, Úc, Canada

Là một trong các quốc gia có lượng người tiêu dùng hàng xách tay như : túi xách, mỹ phẩm, trang sức…hàng đầu thế giới, thị trường Mỹ, Úc, Canada luôn không hết độ “nóng” khi liên tục nhập khẩu các mặt hàng xách tay từ nhiều nước khác.

Luôn cập nhật tình hình thị trường và đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng khác nhau, WEMC+ Express cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, vận chuyển hàng đi Úc, vận chuyển hàng đi Canada bằng đường biển với giá cả phải chăng, đảm bảo thời gian và chất lượng hàng hoá.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl

2. Gửi thực phẩm khô đi nước ngoài

Thức ăn nhanh, nước ngọt,..là những loại thực phẩm rất đặc trưng của các nước châu Âu, chính vì vậy, người Việt Nam ta khi định cư tại các nước như Mỹ, Úc, Canada đều không quên đi hương vị của quê nhà. Đây chính là lý do đa số kiều bào nước ngoài luôn chọn các loại thực phẩm khô gửi đi Mỹ để có thể “phục vụ” cho khẩu vị của mình.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada uy tín

Gửi thực phẩm khô đi nước ngoài : Mỹ, Úc, Canada,..
Hãy liên hệ ngay với WEMC+ Express chúng tôi để được phục vụ tốt nhất. Các ưu đãi khi bạn chọn wemc :

– Đóng gói hàng hoá, hút chân không miễn phí.

– Miễn phí các thùng carton.

– Giao hàng tận nơi nhanh chóng : door-to-door hoặc airport-to-airport.

– Nhân viên nhiệt tình, chu đáo.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl GIÁ RẺ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl GIÁ RẺ

3. Gửi các loại thuốc sang Mỹ, Úc, Canada

Một trong những mặt hàng cũng được gửi đi nước ngoài phổ biến không kém chính là các loại thuốc nam, thuốc bắc,..Các nước Mỹ, Úc, Canada đa phần là những quốc gia thuộc khu vực châu Âu, châu Mỹ, chính vì thế mà các loại thuốc họ sử dụng chủ yếu là thuốc tây. Với đặc trưng tính cách là kỹ lưỡng, cẩn thận, người Việt Nam vẫn hay gửi thuốc ra nước ngoài cho người thân để phòng bệnh hơn chữa bệnh, và đặc biệt là thay thế cho các loại thuốc tây kia.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ, Úc, Canada uy tín

Gửi các loại thuốc nam đi Mỹ, Úc, Canada

Đến với WEMC+, chúng tôi có các hình thức vận chuyển hàng đi Úc bằng đường biển, gửi hàng đi Mỹ đường biển, gửi hàng đi Canada bằng đường biển,..sẽ khiến quý khách hàng yên tâm hơn đối với các mặt hàng được gửi đi.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ dhl