Bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện

WEMC+ chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ với các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế uy tín như DHL, TNT, UPS, Fedex với thời gian nhanh nhất, dịch vụ đa dạng, vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa và bưu phẩm đi Mỹ.

Quý khách hàng có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ, có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo dịch vụ và giá cả, thông tin và cách thức để gửi hàng, các điều kiện kèm theo, và dịch vụ tốt nhất cho hàng hóa của quý khách. Liên hệ theo số hotline hoặc gửi email để được tư vấn miễn phí về dịch vụ hàng gửi.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện

Gửi hàng đi Mỹ là dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ, qua đường hàng không hoặc hàng hải, vận chuyển hàng hóa, thư từ từ Việt Nam sang Mỹ và phát đến tận tay người nhận. Hàng hóa gửi đi Mỹ từ Việt Nam thường đa dạng, theo nhiều hình thức khác nhau, và thường là hàng gửi tặng người thân ở Mỹ, hoặc gửi quà cho con em đi học ở Mỹ, hoặc là hàng mậu dịch buôn bán cần gửi qua Mỹ, hàng mẫu gửi qua Mỹ.

Ở Việt Nam hàng gửi qua Mỹ thường là các loại thực phẩm, thực phẩm khô đặc sắc của Việt Nam. Nhưng đối với các mặt hàng như mỹ phẩm và thực phẩm, thường không phải dễ dàng có thể gửi qua Mỹ được, và thường phải thêm các thủ tục khác để thông quan, và các dịch vụ khác đi kèm, cước phí vận chuyển cũng cao hơn so với hàng gửi thông thường.

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện giá rẻ

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện giá rẻ

Quý khách có nhu cầu gửi hàng qua Mỹ có thể tham khảo dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi. Khi gọi cho chúng tôi, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các thông tin về hàng hóa như sau:

– Loại hàng hóa, các đặc tính của hàng hóa.

– Đặc điểm hàng hóa, đóng gói, kích thước đóng gói khi gửi hàng đi Mỹ.

– Khối lượng hàng hóa, kích thước đóng gói theo 3 chiều, tính bằng cm, khối lượng thể tích tính hàng cồng kềnh.

– Nơi đến, người nhận là công ty hay cá nhân.

– Các yêu cầu khác nếu có.

 

Khi nhận được đầy đủ thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cho quý khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ, quý khách có thể chọn gửi các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, cụ thể là các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mà chúng tôi cung cấp như:

– Chuyển phát nhanh DHL, vận chuyển thư, hàng khó gửi, thực phẩm, mỹ phẩm, …

– Chuyển phát nhanh UPS vận chuyển hàng thông thường, các loại hàng mỹ nghệ, thủ công, …

– Chuyển phát nhanh TNT cho các loại hàng nặng, hàng cồng kềnh

– Chuyển phát nhanh Fedex

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ của bưu điện