Ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Với dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam khách hàng sẽ được WEMC+ báo giá trong thời gian ngắn nhất trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, vì thế có thể tránh trường hợp tăng chi phí như một số nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng khác.

Ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ của WEMC+, khách hàng còn có thể theo dõi quá trình chuyển hàng, biết được thời gian hàng về văn phòng đại diện bên Mỹ, biết được thời gian dự kiến hàng về đến văn phòng Việt Nam và nhận được rất nhiều ưu đãi khác.

Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi luôn mong muốn có thể đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất và khiến khách hàng hài lòng nhất.

Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ Hotline

Các hình thức nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam của WEMC+

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục mua hàng xách tay của Mỹ, bạn có thể lựa chọn các hình thức nhận hàng tại Việt Nam.

Chúng tôi sẽ cung cấp các hình thức dịch vụ chuyển và nhận hàng xách tay từ Mỹ về Việt Nam sau đây:

+ Nhận hàng xách tay tại sân bay Tân Sơn Nhất:

Hình thức vận chuyển và nhận hàng này cho phép quý khách tiết kiệm được chi phí. Hàng xác tay từ Mỹ được gửi về sân bay Tân Sơn Nhất mà không chịu mức yêu cầu tối thiểu về trọng lượng. Quý khách được chúng tôi hướng dẫn tận tình để lấy hàng tại sân bay Tân Sơn Nhất một cách đơn giản.

Ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất

Ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ nhất

+ Nhận hàng xách tay từ Mỹ tại văn phòng của công ty:

Chúng tôi sẽ giúp quý khách giải quyết vấn đề khai quan hàng hóa và bạn chỉ cần đến văn phòng của công ty để nhận hàng. Biện pháp này khắc phục được tinh trạng mất thời giờ khi phải làm các thủ tục rườm rà tại hải quan sân bay.

+ Nhận hàng xách từ Mỹ tận nhà:

Bạn sẽ không phải tốn thời gian để đến sân bay hay văn phòng của chúng tôi để nhận hàng. Dịch vụ này lo toàn bộ các khâu và bạn chỉ cần đợi nhân viên của chúng tôi chuyển hành đến tận tay bạn.

Dịch vụ mua hàng Mỹ xách tay ship về Việt Nam của chúng tôi là lựa chọn tốt nhất để bạn nhanh chóng sở hữu được hàng xách tay Mỹ

Ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ