Order hàng từ Mỹ

Công ty vận chuyển từ mỹ về việt nam

Hiện nay có 3 công ty vận chuyển từ mỹ về việt nam tư nhân lớn nhất là UPS, Fedex, DHL và tập đoàn bưu chính của mỹ USPS, đây đều là những công ty hàng đầu giúp bạn gửi hàng từ mỹ về việt nam dễ dàng.

Order hàng từ Mỹ

Order hàng từ Mỹ

Order hàng từ Mỹ

Các công ty tư nhân như UPS, Fedex, DHL được biết đến là những công ty chuyên cung cấp dịch vụ ship chuyển hàng đi rất nhiều nước khác nhau trên toàn thế giới.

Với hệ thống kho bãi lớn, chi nhánh rộng khắp, hình thức dịch vụ đa dạng đã đem đến tiềm lực vận chuyển nhanh cho hãng.

Tuy nhiên, để có thể chọn lựa được hãng vận chuyển ưng ý nhất, bạn cần biết chính xác cước phí mà bạn phải chi trả cho từng mặt hàng thông qua xem trực tiếp gia cả trên 3 trang web của 3 công ty, hoặc gọi điện trực tiếp. Sau đó tiến hành so sánh cước phí, và chọn lựa công ty nào rẻ hơn.

Nhưng cũng có một số mặt hàng đặc thù chỉ dược vận chuyển bởi một công ty nào đó, thông thường những trường hợp như vậy bạn phải chịu một mức cước phí khá đắt đỏ để được hưởng dịch vụ gửi đồ từ mỹ về vn.

Một số cách thức gửi hàng hóa đặc trưng hiệu quả

Order hàng từ Mỹ giá rẻ

Order hàng từ Mỹ giá rẻ

Mặc dù các công ty tư nhân đều hỗ trợ gửi hàng về việt nam từ mỹ với thời gian nhanh, nhưng không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để sử dụng các dịch vụ tư nhân trên. Bạn có thể tìm kiếm đến những phương pháp chuyển hàng

Phương pháp chuyển hàng mỹ phẩm, quần áo … từ mỹ về Việt Nam giá rẻ

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ ship từ những trang mua sắm hàng đầu của mỹ. Một số trang web rất thích hợp với những người săn hàng mỹ giá rẻ (bao gồm nhận ship đa quốc gia), hãy truy cập và những trang thương mại điện từ để mặt hàng yêu thích, bạn sẽ được giao hàng tận nhà, dù ở thành phố nào của việt nam, hiển nhiên bạn phải chịu mức cước phí ship nhất định.

Order hàng từ Mỹ