Nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam

Thông thường, những mặt hàng chính yêu người ta thường hay gửi hàng từ mỹ về vn chủ yếu là: mỹ phẩm, giày dép, áo quần, bột ngũ cốc, bánh kéo, các thiết bị điện tử. Đặc biệt đối với những chủ shop kinh doanh hàng xách tay mỹ bắt buộc phải sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam thường xuyên. Và làm thế nào để chuyển hàng xách tay, gửi đồ từ mỹ về vn mà không tốn kém nhiều.

Nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam

Nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam

Nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam

Xin mời các chủ shop/quý khách hàng tham khảo những mẹo vặt “cực kỳ” hữu dụng như sau:

Một số phương pháp, mẹo vặt gửi hàng từ mỹ về vn “trót lọt”, và tiết kiệm cước phí.

Căn cứ theo từng loại mặt hàng, số lượng và trọng lượng của chúng, mà ta sẽ xem xét cân nhắc giữa gửi hàng từ mỹ bằng đường biển, gửi hàng từ mỹ bằng đường hàng không.

Dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam đắt hay rẻ?

<*> Trong trường hợp bạn cần vận chuyển một lô hàng rất lớn >=100kg bạn nên sử dụng gửi hàng đi mỹ bằng đường biển, bởi giá cước phí vận chuyển của hình thức này sẽ thấp hơn rất nhiều so với đường hàng không. Đặc biệt, Việt Nam là nước có đường biển dài, nhiều cảng biển lớn, với mọi yếu tố thuận lợi như thế, gửi hàng từ mỹ về vn bằng đường biển thực sự là một giải pháp đúng đắn để vận chuyển hàng hóa quá khổ.

<*> Gửi đồ từ mỹ về vn bằng đường hàng không, bạn có thể nhờ hành khách đi máy bay vận chuyển dùm, trong trường hợp muốn gửi hàng với độ đảm bảo cao tốt nhân bạn nên cẩn trọng trong việc đăng kí dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam từ những công ty vận chuyển uy tín.

Nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam giá rẻ

<*> Dù đăng ký dịch vụ của công ty vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam, bạn cũng phải đối mặt với tình trạng thuế hải quan, và căn cứ theo giá trị của lô hàng, mức thuế này sẽ tăng dần lên. Để tránh các mức thuế phải chịu, thông thường những công ty vận chuyển hàng từ mỹ về việt nam luôn khai báo hàng hóa là lô quà tặng và có giá trị thấp.

<*> Còn một trường hợp khác, nếu nhờ người thân vận chuyển thì sao? Tránh thuế hải quan bằng cách gì? Nhờ người thân vận chuyển, khối lượng hàng hóa thường không nhiều, nên bạn có thể xé bỏ những bao bì nhãn mác. Và khai nhận là vật dụng cá nhân, hoặc quà tặng bạn bè, gia đình.

Với một số mẹo trên hi vọng có thể giải quyết phần nào những khó khăn mà các quý khách hàng muốn chuyen hang tu my ve viet nam. Đặc biệt là đối với những khách hàng cần sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam để kinh doanh, cần nhất thiết lưu ý những mẹo vặt trên.

Nhận ship hàng Mỹ về Việt Nam