Mua hộ hàng Mỹ amazon

Bạn đang tìm kiếm 1 đối tác vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam uy tín – tin cậy?

Bạn lo lắng về vấn đề hàng hóa không được đảm bảo, chi phí giá cước cao?

Bạn lo sợ phát sinh thêm các chi phí bên ngoài?

Bạn cần vận chuyển hàng hóa từ Đức về đảm bảo ổn định thời gian, an toàn tuyệt đối?

Mua hộ hàng Mỹ amazon

VẬY TẠI SAO BẠN CHƯA BIẾT ĐẾN CÔNG TY VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ WEMC+

Mua hộ hàng Mỹ amazon

Mua hộ hàng Mỹ amazon

WEMC+ là Công ty vận chuyển Quốc Tế chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế và trong nước, các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tại Việt Nam giao dịch với các trang thương mại điện tử tại nhiều nước trên thế giới

WEMC+ luôn đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Nhật, Mỹ, … về Việt Nam đảm bảo nhanh chóng, an toàn và uy tín nhất.

Với phương châm “mãi mãi sự tận tâm” chúng tôi luôn mong muốn mang mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt, giá cạnh tranh thông qua một đội ngũ nhân viên đoàn kết, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

WEMC+ – ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ MUA HỘ – GOM HÀNG – VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP

Với nền tảng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế chuyên tuyến Nhật – Mỹ, WEMC+ tạo nên sự khác biệt lớn so với chuyển hàng qua đường tiếp viên hàng không, dịch vụ xách tay.

Mua hộ hàng Mỹ amazon giá rẻ

Mua hộ hàng Mỹ amazon giá rẻ

Nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam ngày càng tăng cao

Nếu bạn đang làm kinh doanh hàng xách tay hoặc thích được tiêu dùng hàng Mỹ chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với các dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam qua đường tiếp viên, hàng ký gửi, quà biếu – một hình thức khá phổ biến hiện nay.

Có thể nói chuyển hàng theo hình thức xách tay, tiếp viên, quà biếu tặng được rất nhiều bạn lựa chọn với mức chi phí thấp, tuy nhiên, khi xảy ra sự cố, lô hàng của bạn sẽ không được đền bù thỏa đáng, mất nhiều thời gian xử lý…

. Đã có rất nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam qua các hình thức này và kết quả nhận được là hàng hóa bị tráo đổi hay iPhone trở thành gạch đá, Laptop trở thành thùng giấy vụn, các chi phí phụ nhiều, hàng hóa không được thông báo tình trạng rõ ràng, thời gian không đảm bảo, không một ai xác nhận dẫn đến rủi ro về tiền bạc và uy tín cho khách hàng rất lớn.

Mua hộ hàng Mỹ amazon