Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Hà Nội

WEMC+ – GIẢI QUYẾT MỌI KHÓ KHĂN CHO BẠN KHI VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MỸ

Không ít khách hàng trải qua những khó khăn khi mua hàng từ Mỹ khi không biết cách vận chuyển hàng về Việt Nam cũng như các thủ tục thông quan, hải quan phức tạp. Hơn nữa việc sử dụng các dịch vụ vận chuyển quốc tế mất rất nhiều chi phí và thường xuyên xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng hàng hóa trong quá trình ship hàng.

Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Hà Nội

Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Hà Nội

Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Hà Nội

Chính vì thế những dịch vụ mua hộ – vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam tại WEMC+ ra đời mang đến cho bạn giải pháp vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn, đơn giản và tiết kiệm tối đa chi phí.

WEMC+ cũng sẽ giúp quý khách có thể giải quyết được những vấn đề khó khăn nhất như những thủ tục khai quan hàng hóa, giao hàng tới tận tay người nhận, không có bất kì sự phát sinh các khoản phụ thu nào khác.

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN & GOM HÀNG MỸ VỀ VIỆT NAM

Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Hà Nội giá rẻ

Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Hà Nội giá rẻ

– Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ: là dịch vụ khách hàng mang trực tiếp hoặc thông qua các công ty vận chuyển nội địa tại Đức gửi hàng có sẵn của khách hàng tới kho tại Berlin của công ty WEMC+.

– Dịch vụ gom hàng Mỹ: là dịch vụ khách hàng tự chủ động mua hàng trực tiếp các sản phẩm trên website tới địa chỉ gom và nhân viên

Công ty vận chuyển Quốc Tế WEMC+ có trách nhiệm đóng gói, gom lại hàng hóa cho khách hàng mà không lo vấn đề hàng hóa bị cồng kềnh, tiết kiệm chi phí vận chuyển, thời gian, nhân công,…

-Do đặc thù một số sản phẩm cồng kềnh không thể đóng gói gọn lại được nên WEMC+ sẽ phải tính theo cân thực hoặc cân thể tích lấy theo số lớn hơn. Liên hệ sales để được tư vấn mặt hàng cụ thể.

Dịch vụ mua hàng Mỹ tại Hà Nội