Vận chuyển hàng Us

WEMC+ nhận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Đây là nhu cầu hết sức thiết yếu vì cộng đồng người Việt ở Mỹ rất lớn cộng với việc càng ngày càng có nhiều nhu cầu tiêu dùng hàng hóa từ Mỹ của người Việt Nam.

Vận chuyển hàng Us

Vận chuyển hàng Us giá rẻ

Vận chuyển hàng Us giá rẻ

Thật dễ dàng và nhanh chóng, nếu bạn ở Việt Nam và muốn người thân hoặc đối tác gửi hàng từ Mỹ về chỉ cần cho chúng tôi một cuộc gọi chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. bạn không cần phải lo lắng về việc làm thế nào để gửi cho chúng tôi.

Chúng tôi là ShipCenter của FedEx, UPS, DHL và nhiều công ty vận chuyển khác trên toàn nước Mỹ, do vậy công ty chúng tôi sẽ lo việc pickup hàng tận nhà của quí vị. Chúng tôi sẽ gởi Vận đơn và sắp sếp lịch pickup cho bạn ngay sau khi chúng tôi có thông tin hàng gởi từ quí vị.

Hãy sử dụng dịch vụ do WEMC+ cung cấp, chúng tôi bảo đảm bạn sẽ hài lòng.

Dịch vụ gởi về sân bay (Airport):

Vận chuyển hàng Us

Vận chuyển hàng Us

Đối với những khách hàng gửi hàng về Việt Nam, dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí với mức giá thấp nhất của chúng tôi để đến sân bay Tân Sơn Nhất và không có mức yêu cầu tối thiểu đối với hàng hóa. Dịch vụ này cũng đang được phục vụ tại các sân bay Đà Nẵng và Nội Bài của Việt Nam.

Giao hàng tận nhà và bao thuế (Door):

Nhiều khách hàng đã từng trải qua sự khó khăn khi giải quyết thủ tục khai hàng hải quan, hoặc sống quá xa kho hàng sân bay và mất rất nhiều thời gian khi đến nhận hàng kho hàng tại sân bay. Dịch vụ này cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay từ nước Mỹ.

Chúng tôi giúp khách hàng giải quyết vấn đề đau đầu nhất: Thủ tục hải quan tại kho hàng sân bay, bảo đảm về chi phí và thuế cho khách hàng và vận chuyển hàng đến tận nhà người nhận mà không có khoản phụ phí nào.

Vận chuyển hàng Us