Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín

Một điều bất cập là nhiều website bán hàng ở Mỹ không vận chuyển hàng cho các khách ở ngoài lãnh thổ Mỹ. Nếu bạn đang muốn mua một món đồ trên Amazon hay bất cứ website bán hàng nào ở Mỹ và muốn vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam thì WEMC+.com có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín

Rất nhiều người đã chọn WEMC+ để vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam vì dịch vụ này có những ưu điểm như sau:

Họ có nhiều địa chỉ nhà kho tại Mỹ (như ở California, Oregon, Nevada) và tại Áo. Họ không tính thuế giá trị gia tăng ở Oregon

Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua chat hoặc email

Chi phí không đắt, dịch vụ nhanh

Chụp ảnh gói hàng

Hoàn trả tiền nếu bạn không hài lòng với dịch vụ của họ trong vòng 30 ngày đăng ký gói dịch vụ

Quá trình vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam diễn ra như sau:

Giai đoạn 1: Khách hàng mua đồ trên các website của Mỹ

Bạn có thể mua hàng ở bất cứ cửa hàng nào ở Mỹ và những hàng hóa đó sẽ được vận chuyển đến một địa chỉ mới tại Mỹ do WEMC+ cấp cho bạn. Bạn có thể sử dụng nhiều địa chỉ kho hàng của WEMC+.

Bạn cũng cần thành thật điền đầy đủ vào tuyên bố khách hàng (nội dung và giá trị hàng hóa). Đây là yêu cầu quan trọng khi vận chuyển hàng quốc tế và họ sẽ không thể vận chuyển hàng nếu như bạn kê khai thông tin sai.

WEMC+ sẽ gửi một địa chỉ mới tại Mỹ (một trong những địa chỉ kho hàng của WEMC+ ) đến email bạn ngay sau khi bạn đăng ký. Bạn cần lưu ý rằng, mỗi địa chỉ cần được xác nhận (bằng cách nộp bản sao chứng minh nhân của bạn và mẫu 1583).

Giai đoạn 2: WEMC+ nhận hàng của bạn

Khi WEMC+ nhận được hàng của bạn, họ sẽ thông báo qua email để bạn biết đồng thời họ sẽ nhập thông tin về người gửi và số tracking cho thùng hàng. Vì thế, bạn sẽ dễ dàng nhận ra gói hàng của bạn. Thậm chí, họ còn chụp ảnh nhãn gửi hàng và hình dáng bên ngoài gói hàng để bạn có thể xem chính xác hàng hóa bạn mua.

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam: sử dụng dịch vụ của WEMC+

Nếu bạn muốn họ mở thùng hàng và chụp ảnh từng sản phẩm trong thùng hàng đó, họ cũng sẽ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn.

Giai đoạn 3: WEMC+ chuyển hàng đến nhà bạn

Bạn có thể thoái mái sử dụng công cụ tính tiền vận chuyển hàng hóa Shipping Calculator của họ để xem phương thức nào có giá thành hợp lý nhất. Cuối cùng, bạn lựa chọn hình thức vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam và họ sẽ vận chuyển hàng cho bạn.

Vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín