Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về VN

Dịch vụ Ship hàng Mỹ của Siêu Thị Hàng Mỹ

Đăng ký dịch vụ

Dịch vụ tự ship hàng Mỹ là dịch vụ cung cấp địa chỉ nhận hàng tại Mỹ để bạn tự mua hàng của mình về địa chỉ của Siêu Thị Hàng Mỹ

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về VN

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về VN

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về VN

Dịch vụ này Qúy khách tự mua sản phẩm về địa chỉ nhận hàng của chúng tôi tại USA, Siêu Thị Hàng Mỹ ship hàng về Việt Nam cho bạn, Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn sử dụng dịch vụ này.

Tham gia mạng lưới Ship hàng Mỹ của chúng tôi hoàn toàn miễn phí, tất nhiên WEMC+ chỉ đảm nhận khâu vận chuyển, mọi việc còn lại thuộc về bạn, vậy để tự Ship hàng Mỹ về địa chỉ của WEMC+ bạn cần phải làm gì?

Điều kiện đăng ký:

Để đảm bảo an ninh, an toàn khi cấp địa chỉ Ship hàng tại Mỹ, chúng tôi cần xác nhận rằng bạn là người thật sự có tiền để mua hàng từ Mỹ về VN chứ không dùng thẻ thanh toán của người khác, vì vậy điều kiện bắt buộc phải là khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ mua hàng hộ của wemc với 3 đơn hàng trở lên, tổng giá trị trên 5.000.000 VNĐ

Bạn cần phải có một thẻ thanh toán quốc tế loại Visa hoặc Mastercard của bất kỳ ngân hàng nào tại VN cung cấp, sau đó bạn chụp hình loại thẻ này, dấu 12 số đầu, để lộ ra 4 số cuối thôi (để bảo mật thẻ) gởi cho chúng tôi, đây là việc yêu cầu bắt buộc phải có để kiểm chứng hàng hóa bạn mua từ chính thẻ của bạn khi an ninh Mỹ yêu cầu chứng minh nguồn gốc hàng hóa. Xem hình ảnh minh họa bên dưới.

Ví dụ: Hình ảnh thẻ thanh toán có chưa tên của người đăng ký dịch vụ

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về VN giá rẻ

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về VN giá rẻ

Bạn cần phải chuẩn bị hình ảnh CMND 2 mặt của bạn, tên trên CMND phải trùng khớp với tên trên chủ thẻ mua hàng, đây là việc yêu cầu nhất định phải có để chứng minh người mua hàng này là có thật và không lợi dụng thẻ của người khác để mua hàng, nếu bạn là tội phạm WEMC+ có quyền cung cấp thông tin này cho cảnh sát Mỹ cũng như cảnh sát Việt Nam.

Sau khi bạn đã có đầy đủ thông tin hình ảnh của CMND, Thẻ thanh toán cùng với 3 mã số đơn hàng mua hàng hộ qua dịch vụ của WEMC+ bạn vào Ship Hàng Mỹ để điền thông tin đăng ký dịch vụ.

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được Email hướng dẫn của Siêu Thị Hàng Mỹ, bạn cần trả lời theo nội dung trong email yêu cầu, WEMC+ sẽ cấp cho bạn một mã khách hàng qua Email. Có mã khách hàng này bạn có thể mua hàng về địa chỉ VP của WEMC+ tại Mỹ

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về VN