Thuế nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam

Vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam ở các công ty khác mức phí cao nhưng đối với WEMC+ chỉ từ 8-9% so với giá của thị trường.Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích khi mua hàng từ Mỹ:

Thuế nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam

1. Tại sao bạn chọn dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ?

Sau khi order một vấn đề khác đặt ra là làm thế nào để vận chuyển hay nói cách khác là ship hàng Mỹ một cách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhưng không có người thân xách tay hộ ? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà hãy bốc điện thoại lên gọi cho chúng tôi ngay để sản phẩm đến tay các bạn một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Khi đăng ký dịch vụ vận chuyển nhanh tại WEMC+, quý khách có thể theo dõi quá trình vận chuyển, biết được thời gian sản phẩm về văn phòng đại diện bên Mỹ, biết được thời gian dự kiến hàng về đến văn phòng Việt Nam và nhận được rất nhiều ưu đãi khác.

2. Đâu là dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín nhất

Kinh tế càng phát triển thì nhu cầu sử dụng hàng hóa chất lượng cao, hàng ngoại của người dân cũng ngày càng cao hơn. Không phải hàng hóa của Việt Nam không đạt chất lượng mà do việc hàng hóa của các nước đang phát triển như Mỹ thường tốt hơn, sử dụng được lâu, bền hơn nên nhiều ngày càng có nhiều người thích sử dụng hàng Mỹ.

Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam được nhiều khách hàng trong nước đánh giá cao. Trên thị trường hiện nay, chúng tôi là một trong số các thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp.

3. Dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất

Việc hàng hóa Mỹ đa dạng về mẫu mã càng khiến cho nhu cầu sử dụng hàng Mỹ của người Việt Nam tăng cao, thế nhưng không phải ai cũng có người thân đang ở Mỹ để nhờ xách tay về. Vì thế nếu như mọi người đang có hàng hóa muốn ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, muốn order tại Mỹ thì mọi người có thể tìm đến WEMC+ để hàng hóa có thể đến tay bạn một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

4. Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam an toàn nhất

Thuế nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Thuế nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Chúng tôi có văn phòng đại diện tại Mỹ, giúp thuận tiện hơn trong việc ship hàng Mỹ về Việt Nam cho quý khách hàng. Thêm vào đó văn phòng của chúng tôi bên Mỹ sẽ có nhiệm vụ kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi vận chuyển về Việt Nam, các hàng hóa sẽ được gói bọc cẩn thận chống va đập trong quá trình ship hàng từ Mỹ thông qua đường hàng không, hạn chế thấp nhất tình trạng hỏng hóc khi vận chuyển.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đảm bảo sẽ đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn.

Hãy chọn lựa dịch vụ ship hàng từ Mỹ tại WEMC+ bởi vì :

– Đảm bảo: Chúng tôi cung cấp dịch vụ kiểm tra hàng tại Mỹ để đảm bảo hàng hóa đúng cam kết.

– Nhanh : Thời gian ship về là nhanh nhất (chuyển theo đường hàng không , chỉ từ 7-10 ngày kể từ khi văn phòng bên Mỹ nhận được hàng).

– Rẻ: Chúng tôi cam kết cung cấp tất cả các dịch vụ với phí rẻ nhất thị trường (bảng giá ship hàng đính kèm)

Thuế nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam