Ship hàng Us

Mua hàng xách tay từ Mỹ ship về Việt Nam

Ship hàng Us

Chọn hình thức chuyển hàng:

Ship hàng Us

Ship hàng Us

Nếu bạn tìm được mối chuyên vận chuyển hàng xách tay là tốt nhất, họ đã làm nhiều năm, tốc độ gom hàng và rủi ro thấp. Chi phí khi chọn hình thức này sẽ tùy vào giá trị đơn hàng, càng nhiều thì phí càng thấp, tối thiểu là 5%.

Còn nếu không bạn có thể trực tiếp liên hệ với các tiếp viên hàng không để đặt hàng, sau mỗi chuyến bay sang nước ngoài như Mỹ, Hồng Kông, Úc,… mỗi người họ sẽ mang theo một ít hàng nhỏ gọn trong vali về Việt Nam cho bạn. Vì không qua trung gian nên giá vận chuyển cũng rẻ hơn, nhưng số lượng không nhiều.

Cuối cùng là chuyển hàng nhờ “người thân”, phương án này phụ thuộc vào mạng lưới quan hệ của bạn, quen biết càng rộng thì càng có nhiều người sẵn sàng “mang giúp” đồ cho bạn.

Ship hàng Us giá rẻ

Ship hàng Us giá rẻ

Cách này dễ qua mặt hải quan hơn nhờ vào chính sách ưu đãi cho Việt kiều về thăm quê, tuy nhiên những mặt hàng đắt tiền như đồ điện tử, mỹ phẩm cao cấp thì nên chia nhỏ ra mỗi người mang một ít để không bị nghi ngờ.

Kinh doanh hàng xách tay mặc dù dễ kiếm lời nhưng cũng có khá nhiều rủi ro, mọi bước bạn làm đều phải thật chắc chắn và có tính toán tỉ mỉ cả đường lui cho mình. Hi vọng những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn!

WEMC+ – DỊCH VỤ VẬN TẢI HÀNG HÓA

Ship hàng Us