Ship hàng Us Hà Nội

WEMC+sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng không Cargo để đảm bảo hàng hóa của Quý khách luôn trong tình trạng nguyên vẹn cho đến khi gửi tận tay người nhận tại Việt Nam.

Ship hàng Us Hà Nội

Ship hàng Us Hà Nội

Ship hàng Us Hà Nội

Chúng tôi luôn cố gắng loại bỏ những thủ tục trung gian để hàng về trong thời gian 10-15 ngày, đồng thời luôn đảm bảo mức phí ship cạnh tranh.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của WEMC, Quý khách không phải đóng các phí phụ thu khác khi nhận hàng tại Việt Nam. Hơn thế nữa Quý khách luôn được hưởng mức chiết khấu và giảm giá hấp dẫn khi có nhu cầu nhập hàng thường xuyên.

Giữa rất nhiều công ty ship hàng Mỹ tại Việt Nam, WEMC+vẫn được nhiều Quý khách lựa chọn vì

Mức phí ship cạnh tranh nhất.

Bảo hiểm hàng hóa 100%, bảo đảm quyền lợi khách hàng tối đa.

Thời gian hàng về trong vòng 10-15 ngày.

Thủ tục gửi hàng đơn giản, chủ động theo dõi đơn hàng qua mã Tracking

Tư vấn lựa chọn seller uy tín, nguồn hàng tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chuyên nghiệp.

Ship hàng Us Hà Nội giá rẻ

Ship hàng Us Hà Nội giá rẻ

Quý khách tự mua hàng và thanh toán trên Amazon, Ebay cần địa chỉ nhận hàng tại Mỹ có thể gửi hàng về văn phòng của WEMC+. Sau đó cung cấp cho chúng tôi hình chụp invoice, thẻ visa cùng các thông tin cá nhân qua email . WEMC+sẽ xác nhận thông tin qua email hoặc gọi điện khi nhận được hàng gửi tại Mỹ.

Đối với Quý khách có nhu cầu gửi hàng số lượng lớn, hãy gửi thông tin như số lượng, mặt hàng, kích thước sản phẩm mail, WEMC+sẽ lập báo giá với mức phí ship hấp dẫn và hướng dẫn cách gửi hàng, thủ tục thanh toán và nhận hàng qua email.

HMA PRO