Ship hàng từ Us về VN

Hướng dẫn: Ship Hàng Là Gì Online

WEMC+.VN xin chia sẻ cho quý khách các bước thao tác đơn giản trên hệ thống ship và mua hộ hàng mỹ trực tuyến của WEMC+.

Ship hàng từ Us về VN

– Tìm sản phẩm:

Lựa chọn sản phẩm mua hộ hoặc ship hàng mỹ phù hợp.

– Yêu cầu báo giá:

Quý khách nhập thông tin sản phẩm. Gửi yêu cầu báo giá bằng trực tuyến trên website hoặc email cho nhân viên WEMC+ để được báo giá chi tiết.

– Đặt hàng thanh toán:

Sau khi chấp nhận các điều khoản 2 bên. Quý khách sẽ đặt cọc số tiền từ 5% đến 50% giá trị đơn hàng.

– Thanh toán nhận hàng

Quý khách có quyền chọn lựa trong 3 cách thanh toán: Thanh toán tại văn phòng, Thanh toán tại nhà, Thanh toán qua chuyển khoả.

Ship Hàng Là Gì – WEMC+

Ship Hàng Là Gì

Lợi ích khi Ship Hàng Là Gì Online tại WEMC+.Vn

– Đặt đơn hàng tụ động:

Để tránh các lỗi thường mắc phải khi nhập lại thông tin của khách hàng, việc đặt đơn hàng ship, vận chuyển trên WEMC+là hoàn toàn tự động, hệ thống sẽ lưu và đặt đơn hàng đúng theo những thông tin mà khách hàng điền trên website.

– Hệ thống thanh toán đa dạng và tiện lợi cho khách hàng:

Quý khách có quyền lựa chọn những hình thức thanh toán phù hợp và thuận lợi nhất cho mình dựa trên nhiều hình thức thanh toán WEMC+ đưa ra như: Thanh toán qua các tài khoản ngân hàng: Vietcombank, Agribank, Viettinbank… , Có thể Thanh toán tại nhà hay thanh toán tại văn phòng WEMC+…

Ship hàng từ Us về VN giá rẻ

Ship hàng từ Us về VN giá rẻ

– Tư vấn hỗ trợ miễn phí:

Tư vấn hỗ trợ miễn phí để chọn đường bay tốt, giá tốt phù hợp với nhu cầu của khách hàng . Mọi thắc mắc của mình quý khách có thể chat online hỏi ngay trên trang web, chat yahoo, skype… hoặc gọi trực tiếp vào số điện thoại

Ship Hàng Là Gì Online

Hy vọng WEMC+ cung cấp dịch vụ ship hàng mỹ có thể giúp bạn: Ship Hàng Là Gì

Với nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, trong những năm qua hệ thống đặt mua ship hàng mỹ trực tuyến WEMC+.Vn đã mang đến cho nhiều hành khách có cơ hội sở hữu những dịch vụ ship hàng mỹ giá rẻ nhất. Dịch vụ của WEMC+ không chỉ giúp quý khách hàng nhanh chóng đặt được dịch vụ giá tốt nhất mà còn tìm kiếm được những dịch vụ ưu đãi và giá cả tốt nhất. Để bất kỳ khách hàng nào đến với chúng tôi cũng có thể thể sở hữu được những đơn hàng ưu đãi và tốt nhất có thể.

– Dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về đến tận nhà tại Việt Nam, đặc biệt là chúng tôi bao gồm luôn các loại phí và thuế hải quan để người nhận không phải đóng thâm bất cứ lệ phí nào.

– Giúp khai quan hàng hóa và hướng dẫn những thủ tục cần thiết trong quá trình khai quan tại Việt Nam khi hàng về đến các Phi trường quốc tế của Việt Nam

– Dịch vụ chuyển hàng chuyển hàng và quả từ Việt Nam sang Mỹ dưới dạng quà biếu cá nhân hay hàng công ty.

– Dịch vụ chuyển hàng giao tận nhà tại Việt Nam. Dịch vụ này phù hợp và tiết kiệm đối với những khách hàng gởi những hàng hóa thông thường không phải đóng thuế và sẵn lòng để thân nhân đóng lệ phí phát sinh tại Việt Nam.

Ship hàng từ Us về VN