Order & ship hàng Usa

Kinh nghiệm mua bán hàng xách tay từ Mỹ về Việt

Order & ship hàng Usa

1. Đặt hàng với giá rẻ:

Order & ship hàng Usa

Order & ship hàng Usa

Hàng xách tay đa phần đều xuất phát từ những thương hiệu có tiếng ở nước ngoài, mặc dù so với hàng chính hãng nhập khẩu thì giá rẻ hơn nhưng vẫn thuộc loại cao cấp, nếu muốn nhập về số lượng lớn thì cần phải có rất nhiều vốn.

Dĩ nhiên, nếu là người có điều kiện thì bạn hoàn toàn làm được điều này, nhưng trước đó cần cân nhắc về hàng tồn kho.

Để tránh gặp phải tình trạng trên, nhất là với người ít vốn thì bạn nên làm ngược lại quy trình bán hàng thông thường, phải gom khách trước, khi nào đủ thì chốt đơn xong mới đặt hàng.

Có hai yếu tốquan trọng bạn cần phải nhớ, một là đảm bảo tìm đủ hàng đã chốt đơn, hai là có khả năng gom càng nhiều khách càng tốt. Vấn đề đầu tiên phụ thuộc vào các mối quan hệ lấy hàng xách tay của bạn, có thể từ mối quen, từ đường dây chuyên hoặc từ người thân sống ở nước ngoài. Riêng vấn đề thứ hai cần phải đầu tư kĩ lưỡng hơn, nhất là khâu quảng cáo.

Order & ship hàng Usa giá rẻ

Order & ship hàng Usa giá rẻ

Vì hiện tại bạn chưa có hàng trong tay nên cách tốt nhất là lập một website hoặc fanpage mạng xã hội nào đó, tìm kiếm rồi việt hóa thông tin sản phẩm, đăng kèm hình ảnh. Cốt yếu là bạn phải làm khách hàng tin tưởng đồ của mình chuẩn hàng thật 100%, không phải “fake”.

Phương án này đảm bảo bạn không bị hàng tồn, làm đến đâu hưởng đến đó. Ban đầu đừng ham nhiều, làm ít mà chất lượng để khách tin mình đã, sau khi có mối quen mới mở rộng quy mô.

2. Chọn mùa hạ giá để nhập hàng:

Kinh doanh hàng xách tay phất lên cũng nhờ khả năng kiếm lời cao từ chênh lệch, mà muốn vậy thì bạn phải biết cách nhập được hàng với giá vốn thấp nhất.

Theo kinh nghiệm của người trong nghề, bạn nên canh mùa hạ giá để đặt hàng, có khi rẻ hơn hẳn 1/3 giá bán, hạn sử dụng vẫn còn nhiều. Về Việt Nam, chỉ cần bán chênh lên vài trăm nghìn đồng cũng đủ thu lời lớn.

Riêng đối với hàng hiệu có tiếng tăm thì càng phải theo dõi tin tức thường xuyên để lấy có mức chiết khấu cao, nếu được thì hãy “săn” thẻ thành viên với các ưu đãi khi mua nhiều sản phẩm một lúc.

Order & ship hàng Usa