Nhập hàng từ Mỹ

Nhu cầu mua hàng Mỹ của người tiêu dùng Việt hiện nay rất thịnh hành. Bên cạnh thắc mắc cách order hàng Mỹ thông qua các trang web thương mại điện tử hàng đầu nước Mỹ như Amazon, Ebay,… thì không ít người tiêu dùng thắc mắc

Nhập hàng từ Mỹ

gửi hàng từ mỹ về việt nam mất bao lâu hay có cách nào giúp vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nhanh chóng hay không… Các bạn cùng tham khảo bài viết gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam qua bưu điện mất bao lâu sau đây để giải đáp các thắc mắc này nhé.

Nhập hàng từ Mỹ

Nhập hàng từ Mỹ

Hàng Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ mua sắm trên thế giới nói chung và người tiêu dùng Việt nói riêng. Sở dĩ hàng Mỹ được ưa chuộng đến vậy bởi chất lượng hàng hóa luôn được đảm bảo tốt chất, hàng hóa phong phú, đa dạng, nhiều mẫu mã đẹp, độc lạ, giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của đại đa số người tiêu dùng.

Hơn nữa, sử dụng hàng “Made in America” còn nói lên đẳng cấp của người sử dụng.

Ngày nay, với sự ra đời của Internet và sự phát triển của thị trường thương mại điện tử, việc mua hàng Mỹ nói riêng và mua hàng ngoại nói chung trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần ngồi tại nhà, chuẩn bị một chiếc máy tính hay một chiếc smartphone, ipad có kết nối mạng, truy cập vào trang thương mại điện tử uy tín hàng đầu tại Mỹ hiện nay như Amazon, Ebay, Bestbuy, Costo, Macys, Forever 21,… và lựa chọn sản phẩm mình yêu thích là có thể dễ dàng order tự đặt mua hàng Mỹ cho mình.

Cách order hàng Mỹ khá đơn giản, các bạn có thể tự đặt mua hàng Mỹ online trên các trang bán hàng trực tuyến hàng đầu nước Mỹ, các bước đặt mua hàng Mỹ các bạn tham khảo chi tiết

Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý để tự order đặt mua hàng Mỹ, các bạn cần phải đảm bảo các điều kiện sau đây:

Bạn cần có vốn tiếng Anh khá để đọc hiểu nội dung sản phẩm, vì các trang web bán hàng Mỹ đa số dùng ngôn ngữ tiếng Anh, chưa có bản hỗ trợ tiếng Việt. Việc thành thạo tiếng Anh cũng giúp bạn đánh giá được sản phẩm mình mua có chất lượng hay không thông qua các đánh giá về chất lượng sản phẩm của những người mua trước đó hay đánh giá về độ uy tín của người bán sản phẩm đó,…

Bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế như Master card/Visa,… và trong tài khoản phải đủ tiền, đây là điều kiện bắt buộc phải có để mua hàng Mỹ trực tuyến nói riêng và mua hàng online từ nước ngoài nói chung.

Nhập hàng từ Mỹ giá rẻ

Nhập hàng từ Mỹ giá rẻ

Bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ, vì hiện nay nhiều trang web thương mại điện tử tại Mỹ chưa có dịch vụ ship hàng từ Mỹ về tận Việt Nam.

Hơn nữa, có một bất cập khi bạn tự order mua hàng Mỹ, đó là khâu nhận hàng. Sau khi hoàn tất các bước đặt mua hàng, thanh toán, hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển về địa chỉ mà bạn cung cấp tại Mỹ. Để vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, hình thức gửi hàng từ mỹ về việt nam qua bưu điện được nhiều người lựa chọn, bên cạnh các hình thức khác như: tự mình vận chuyển về Việt Nam, sử dụng dịch vụ ship gửi hàng Mỹ về Việt Nam của các đơn vị mua hộ.

Nhập hàng từ Mỹ