Nhập hàng Mỹ về bán

Hàng hóa tại Mỹ thuộc loại bậc nhất nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về rất được nhiều người dân xa xứ rất quan tâm. Họ muốn chuyển những món hàng tốt nhất về cho những người thân yêu của họ.

Nhập hàng Mỹ về bán

Hiểu được điều này, WEMC+ xin mang đến cho quý khách Dịch vụ nhận Order hàng từ Mỹ ship về Việt Nam. Với dịch vụ này cho phép cách khách hàng gửi hàng về Việt Nam một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Nhập hàng Mỹ về bán

Nhập hàng Mỹ về bán

Nhận Order hàng từ Mỹ với các loại hàng hóa phong phú

Nhận Order hàng từ Mỹ ship về Việt Nam uy tín nhất với các loại hàng hóa như: thời trang, mỹ phẩm, trang sức, hàng điện tử, thực phẩm chức năng, đồ sưu tầm,….

Để ship hàng, bạn chỉ cần gửi hàng đến cho chúng tôi tại văn phòng ở Mỹ và làm các thủ tục gửi hàng, Dịch vụ nhận Order hàng từ Mỹ ship về Việt Nam sẽ lo các khâu còn lại và chuyển hàng về Việt Nam cho bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

Ngoài ra, nếu bạn cần mua hộ hàng hóa từ Mỹ, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn. Bạn xem hàng tại những trang bán hàng lớn của Mỹ để chọn sản phẩm cần mua. Sau đó gửi link sản phẩm về cho chúng tôi. Dịch vụ nhận Order hàng từ Mỹ ship về Việt Nam sẽ thay bạn mua hàng đúng nguồn hàng rồi vận chuyển đến tay bạn.

Nhập hàng Mỹ về bán giá rẻ

Nhập hàng Mỹ về bán giá rẻ

Hình thức thanh toán tại :

Với phương châm mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng,áp dụng mọi hình thức thanh toán, từ việc trao đổi tiền mặt cho đến chuyển khoản qua ngân hàng, các loại thẻ thanh toán,…WEMC+ đều hỗ trợ để mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng.

Nhập hàng Mỹ về bán