Nhập hàng gì từ Mỹ

Chuyển hàng từ Mỹ về Việt nam tốn bao nhiêu thời gian? Đó là câu hỏi của nhiều quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của công ty WEMC+. Tất cả các hàng hóa vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam hầu như là qua đường hàng không.

Nhập hàng gì từ Mỹ

Do khoảng cách địa lý xa xôi + trở ngại về các loại thủ tục hải quan, thuế má,…nên thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ tốn một thời gian không ít. Vậy ship hàng Mỹ về Việt nam mất bao lâu?

Với Giao nhận WEMC+, tất cả hàng hoá sẽ được vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam bằng đường hàng không. Thời gian cụ thể

Nhập hàng gì từ Mỹ

Nhập hàng gì từ Mỹ

1. Thời gian vận chuyển từ nhà sản xuất về trụ sở bên Mỹ: Tốn 5-7 ngày

2. Thời gian vận chuyển từ trụ sở Mỹ về VN: Tốn 5-8 ngày

=> Tổng thời gian khách nhận được hàng sau khi thanh toán: 10-15 ngày. (có thể sớm hơn)

Ship hàng Mỹ nhanh, tiết kiệm với WEMC

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng mỹ về Việt Nam của WEMC+, chúng tôi cam kết hàng về sớm nhất có thể. Với những ưu điểm vượt trội về khối lượng vận chuyển và cơ sở nhà kho, hạ tầng,…Dịch vụ mua hộ hàng Mỹ của WEMC+ sẽ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam nhanh nhất cho quý khách với mức giá ship tiết kiệm nhất (mức giá ship của WEMC+ hiện chỉ từ 6$/1kg hàng hóa, rẻ nhất hiện nay).

Kiểm tra thời gian ship hàng từ Mỹ về Việt Nam thế nào?

Nhập hàng gì từ Mỹ giá rẻ

Nhập hàng gì từ Mỹ giá rẻ

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam của WEMC+, quý khách sẽ được chủ động theo dõi thời gian ship hàng. Chúng tôi cập nhật thời gian ship hàng thường xuyên, trường hợp các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam bị delay chúng tôi sẽ cập nhật liên tục mỗi ngày để Quý khách tiện theo dõi. Nếu có trục trặc vì các lý do gì, chúng tôi sẽ chủ động thông báo cho quý khách hàng theo dõi qua email.

Nếu quý khách có thắc mắc cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline hoặc Live Chat để được tư vấn miễn phí.

Nhập hàng gì từ Mỹ