Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam Fedex

ạn muốn khẳng định đẳng cấp tiêu dùng. Bạn muốn sở hữu những mặt hàng có chất lượng tốt từ Mỹ. Bạn không biết làm thế nào để mua hàng Mỹ tại Việt Nam? Thật đơn giản, hãy để chúng tôi giúp bạn. Dịch vụ Mua hàng Mỹ của WEMC+: Nhanh chóng, uy tín, giá rẻ.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam Fedex

Một trong những Yếu tố khách cần quan tâm hàng đầu của khách hàng ở các dịch vụ Dịch vụ Mua hàng Mỹ là phải có uy tín, dịch vụ tốt, tận tình, chuyên nghiệp đảm bảo an toàn cho hàng hóa ở mức cao nhất.

Đến với Dịch vụ Mua hàng Mỹ uy tín của WEMC+, chúng tôi luôn cam kết với bạn một dịch vụ uy tín, chất lượng.

Để sử dụng Dịch vụ Mua hàng Mỹ , mua hộ hàng Mỹ trên các website thương mại điện tử Mỹ từ WEMC+, quý khách vui lòng thực hiện theo theo các bước sau:

Bước 1: GỬI THÔNG TIN

– Quý khách gửi thông tin cá nhân (tên, số điện thoại, địa chỉ, email) và đường link sản phẩm cần mua; số lượng, đơn giá (để chúng tôi đối chiếu chính xác tránh trường hợp sai sót hay giá mua thay đổi), các thông tin liên quan sản phẩm (size, màu sắc).

Khách hàng có thể vào phần “Liên hệ-Góp ý” hoặc gửi trực tiếp vào mail: [email protected]+ để gửi thông tin cho chúng tôi.

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam Fedex giá rẻ

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam Fedex giá rẻ

Bước 2:Báo giá

căn cứ vào yêu cầu báo giá của khách hàng, trong vòng 1giờ chúng tôi sẽ tiến hành phản hồi báo giá cho quí khách.

Bước 3:Đặt cọc:

Căn cứ vào báo giá và yêu cầu đặt cọc. Quý khách chuyển tiền cọc để chúng tôi tiến hành mua hàng. Khách hàng đặt cọc 70%-100% giá trị món hàng mua.

Bước 4: Nhận hàng, thanh toán tiền

Quý khách nhận hàng tại Việt Nam sau 10 ngày kể từ ngày website bán hàng giao hàng tới kho của WEMC+ tại Mỹ. Chúng tôi sẽ giao hang và thu tiền còn lại: tiền món hàng + Phí Ship

Gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam Fedex