Bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

BẠN CẦN LÀM GÌ KHI GỬI HÀNG CHO WEMC+ US:

BƯỚC 1: Cung cấp danh sách hàng gửi ( List hàng ) bằng văn bản đánh máy hay File ( tập tin ) đều được. List hàng gửi phải thể hiện chính xác, đầy đủ. Nếu phát hiện List hàng không đúng như thực tế hàng gửi WEMC+ có quyền từ chối nhận hàng và chuyển ngược lại cho người gửi. Chi phí hoàn trả hàng do Khách hàng thanh toán

Bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam

WEMC+ không chịu trách nhiệm bồi thường hàng bị mất nếu Quý Khách không gửi List hàng trước khi hàng bay.

BƯỚC 2: Cân trọng lượng ( ghi số kgs lên thùng ) và Gửi hàng đến WEMC+ bằng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đến văn phòng của WEMC+ France theo địa chỉ bên dưới :

BƯỚC 3: Chụp Danh sách hàng gửi và Phiếu Gửi Hàng Chuyển Phát Nhanh gửi đến mail

LƯU Ý:

Hàng Thường là gì ? Là hàng quần áo, bánh kẹo , giày, dép, đồ gia dụng, đồ trẻ em, sữa…..

Hàng Hiệu là gì ? Các hàng hóa của các nhãn hiệu nổi tiếng, có giá trên 200 USD/ món trở lên , hàng giày Adidas, Nike số lượng nhiều.

Hàng Cấm Gửi là gì ? Bật lửa Zippo, Nước Hoa, Mỹ Phẩm dạng xịt có cảnh báo cháy nổ ( dạng chai nhôm ), hàng hóa chất độc hại, HÀNG CÓ NGUỒN GỐC ĂN CẮP , hàng điện tử đã qua sử dụng, vũ khí, hàng cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

NHẬN HÀNG ORDER TỪ WEB GỬI VỀ VĂN PHÒNG WEMC+ US

QUY ĐỊNH CHO KHÁCH HÀNG ĐỐI VỚI HÀNG KHÔNG CÓ HÓA ĐƠN HÀNG HÓA:

Chỉ nhận Hàng hóa có Hóa đơn mua hàng, các hàng hóa order trên mạng, mua trên đấu giá thì khách hàng in xác nhận order và phiếu thanh toán rồi ký tên lên phiếu đó ===> Tất cả gửi kèm theo hàng gửi ===> WEMC+ ko lưu giữ nhưng để trình cho Hải quan khi yêu cầu kiểm tra. ( Không chấp nhận hàng hóa không có bất kỳ chứng từ nguồn gốc ).
WEMC+ có quyền từ chối vận chuyển và trả lại hàng cho khách nếu cảm thấy hàng hóa không có nguồn gốc rõ ràng. Chi phí hoàn trả hàng do khách nhận trả.

THANH TOÁN :

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN TIỀN CƯỚC VẬN CHUYỂN TRƯỚC KHI WEMC+ GỬI HÀNG .

CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG HÀNG MẤT:

WEMC+ bồi thường 100% trị giá theo danh sách hàng khách gửi qua viber và email trước khi hàng đến văn phòng WEMC+ Japan . Đối với hàng có trị giá trên 200 USD/ món, nếu không mua Bảo hiểm hàng mất thì WEMC+ từ chối thanh toán.

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA:

Các quận Nội Thành Hồ Chí Minh : Quận 1,2 (Thảo Điền/An Khánh ),3,4,5,8,10,11,Phú Nhuận,Tân Bình,Gò Vấp ,Bình Thạnh , Tân Phú.
Các Quận Nội Thành Hà Nội : Tất cả các Quận trừ Hà Đông, Hà Tây.
Khách hàng ở tỉnh : Công ty sẽ gửi Viettel, EMS hoặc xe hàng theo yêu cầu khách hàng, phí chuyển nội địa khách hàng tự trả. WEMC+ chỉ hỗ trợ giao cho bên vận chuyển thứ 3. WEMC+ không chịu bất kỳ mất mát do bên thứ 3 gây ra.

Khách hàng ở tỉnh : Công ty sẽ gửi Viettel, EMS hoặc xe hàng theo yêu cầu khách hàng, phí chuyển nội địa khách hàng tự trả. WEMC+ chỉ hỗ trợ giao cho bên vận chuyển thứ 3. WEMC+ không chịu bất kỳ mất mát do bên thứ 3 gây ra.

Các tỉnh thành khác, khách hàng có thể chỉ định Đại lý vận chuyển nội địa, chành xe WEMC+ sẽ gửi theo Đại lý chỉ định của khách, nếu không WEMC+ sẽ gửi EMS cho quý khách . WEMC+ không chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hoá đối với hàng hoá được vận chuyển do Khách Hàng chỉ định.

Bảng giá ship hàng từ Mỹ về Việt Nam