Đặt hàng Mỹ uy tín

Khi bạn sử dụng dịch vụ mua hàng hộ và ship hộ hàng hoá từ Mỹ về VN bạn chỉ chịu chi phí thanh toán cho sản phẩm, thuế và chi phí vận chuyển (phụ thu nếu có) mà thôi. WEMC+.com là một trong những đối tác hàng đầu về nhận ship hàng từ Mỹ về Việt Nam với giá cạnh tranh nhất, được sự tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc mà hoàn toàn có thể đặt niềm tin và thử nghiệm dịch vụ tại đây.

Đặt hàng Mỹ uy tín

✪ Vậy WEMC+.com có ưu điểm gì mà được nhiều khách hàng yêu mến, tín nhiệm trong suốt thời gian dài vừa qua?

Đặt hàng Mỹ uy tín

Đặt hàng Mỹ uy tín

Luôn cố gắng và nỗ lực để mang lại sự tối ưu, hiệu quả cho khách hàng:

– Chúng tôi luôn giúp khách hàng báo giá nhanh nhất để khách hàng nhắm được sản phẩm mình cần mua sẽ có giá khoản bao nhiêu. (Bạn có thể gửi yêu cầu báo giá ngay tại đây)

– Với nhiều năm kinh nghiệm mua hàng tại Mỹ WEMC+ có nghĩa vụ phải tư vấn giúp khách hàng sản phẩm cần mua, độ uy tín của seller (người bán) hoặc các website mua hàng khác.

– Đặt cọc, cước phí…hoàn toàn có thể dùng phương pháp thanh toán online (internet banking). Thủ tục đơn giản, email xác nhận rõ ràng, trung thực.

– Mua giúp khách hàng cho dù bạn ở bất kỳ đâu tại Việt Nam. Hàng hoá về VN chúng tôi sẽ chuyển phát ngay đến cho tại vị trí bạn đang sinh sống.

WEMC+ cam kết đảm bảo các lợi ích và quyền lợi của khách hàng trong và sau giao dịch:

– Miễn phí 100% công mua hàng hộ: Chỉ cần gửi link sản phẩm, chúng tôi sẽ phụ trách mua hàng, thanh toán cho bạn. Bạn chỉ cần chịu giá tiền sản phẩm, thuế VN (nếu có), phí xử lý và các phí vận chuyển về Việt Nam.

– Thanh toán dễ dàng: Chỉ cần đặt cọc 50% – 100% (tùy theo giá trị của món hàng bạn order), thanh toán cho WEMC+ theo hình thức: tại văn phòng hoặc chuyển khoản (Internet Banking)

– Thời gian vận chuyển ngắn nhất bằng đường hàng không từ 7-15 ngày.

Đặt hàng Mỹ uy tín giá rẻ

Đặt hàng Mỹ uy tín giá rẻ

– Đơn hàng của quý khách sẽ luôn được chúng tôi cập nhập tình trạng thường xuyên thông qua Email hoặc tài khoản quản lý đơn hàng của quý khách. Giúp quý khách hàng an tâm và theo dõi được hàng hoá order của mình.

– Đảm bảo chất lượng hàng hóa: Chúng tôi luôn đảm bảo đến 99% nguyên hộp khi nhận hàng (trừ trường hợp đơn hàng của bạn bị kiểm tra đột xuất bởi cơ quan chức năng trong quá trình vận chuyển & kiểm tra an ninh hàng hoá ngoài ý muốn)

– An toàn hàng hóa: Bảo hiểm 100% giá trị hàng hoá. Nếu có sai sót về mã hàng hay có vấn đề xảy ra khi vận chuyển mà quý khách không thể nhận được hàng. Trong trường hợp này quý khách sẽ được hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá theo chính sách của chúng tôi.

– Hổ trợ bảo hành, đổi trả: Nếu sau khi nhận hàng hóa nhưng vì 1 lý do khách quan nào đó bạn cần đổi trả hoặc bảo hành WEMC+ sẽ giúp bạn, hỗ trợ bạn tối đa.

– Chính sách hậu mãi: Luôn có những chính sách tốt, giá tốt đối với những khách hàng thường xuyên, tín nhiệm và sử dụng dịch vụ mua hộ và ship hàng từ Mỹ về Việt Nam của WEMC+

Sự yêu mến và tín nhiệm của quý khách hàng dành cho WEMC+ cũng chính là sức mạnh, nguồn động lực giúp WEMC+ luôn cố gắng hết sức mình mỗi ngày, mỗi giờ để phát huy, phát triển dịch vụ của mình được tốt hơn nữa.

Nếu quý khách có sản phẩm, mặt hàng cần chúng tôi mua hộ và vận chuyển về Việt Nam thì đừng ngần ngại. Hãy gửi yêu cầu báo giá ngay để chúng tôi mang lại lợi ích tốt nhất cho bạn.

Đặt hàng Mỹ uy tín