Đặt hàng Mỹ giá rẻ

WEMC+ Hướng dẫn vận chuyển hàng từ Mỹ – Quốc Tế về Việt Nam. Hot-Call xin chào đón chân thành đến quý công ty và khách hàng đã chọn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ và Quốc Tế về Việt Nam của chúng tôi.

Đặt hàng Mỹ giá rẻ

Trong năm 2018 dịch vụ vân chuyển mua hàng tại Mỹ tăng trưởng nhanh chóng, nở rộ hơn bao giờ hết. Năm bắt tình hình đó WEMC chúng tôi có cung ứng dịch vụ nhận mua hộ Order và ship hàng từ Web USA Mỹ giá rẻ cho các quý công ty và khách hàng thân thiết của chúng tôi.

Chúng tôi cung ứng dịch vụ nhận mua hộ Order và ship hàng từ Web USA Mỹ giá rẻ dành cho quý công ty và khách hàng thân thiết. Và sau đây là hướng dẫn đóng gói vận chuyển hàng từ Mỹ – Quốc Tế về Việt Nam:

Chọn cách chuyển hàng hợp lý về giá cả và thời gian:

+ Nếu quý khách có lô hàng nặng từ 1 đến 250kg thì nên gửi bằng đường hàng không, Chuyển phát nhanh tận nhà vì chi phí cộng lại rẻ hơn đường biển( tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến)

+ Đối với lô hàng nặng từ 250kg trở lên thì nên gửi bằng đường biển (nếu không cần gấp) vì chi phí cộng lại sẽ rẻ hơn đường hàng không (tính luôn chi phí tại VN và chi phí tại nước đến).

Đặt hàng Mỹ giá rẻ

Đặt hàng Mỹ giá rẻ

Tính cước chuyển phát nhanh Hàng không, Đường biển theo trọng lượng hay thể tích lô hàng theo công thức hãng vận chuyển:

Hàng Chuyển phát nhanh máy bay: Dài x Rộng x Chiều cao( cm) / 5000 = số kg theo thể tíchso sánh với kết quả trọng lượng thực trên cân, kết quả nào cao hơn sẽ áp dụng tính cước theo kết quả cao hơn.

Lưu ý: Cước chuyển phát nhanh không bao gồm: Thuế Nhập khẩu nếu có thì người nhận phải đóng.

Thuế do hải quan nước nhập khẩu quy định. Công ty vận chuyển chúng tôi hổ trợ khách hàng bằng cách khai là hàng quà biếu, quà tặng, giá trị hàng thấp xuống để nhằm hạn chế và tiết kiệm các khoản thuế nhập khẩu cho người nhận.

Thông thường các lô hàng nhỏ thì ít bị thuế NK.

Đường biển: Chiều Dài kiện hàng X Rộng X Cao(m)= Số mét khối( viết tắt là m3) ( xem hình dưới)

Vùng sâu vùng xa trung tâm:

Giao hàng đến vùng xa khu vực trung tâm thành phố ở Mỹ, Úc, Canada , Châu Âu …có thêm một khoản phụ phí dịch vụ.
Quý khách cần cung cấp mã vùng hay địa chỉ để xác minh vùng sâu vùng xa hay không?

Các loại hàng hóa dễ hư hỏng, dễ vỡ:

Mặt hàng khung kính, chai lọ thủy tinh, gốm sứ rất dễ bị vỡ trong quá trình bốc xếp, vận chuyển trên máy bay. Do vậy những loại hàng này quý khách hàng (hay chúng tôi làm thay quý khách) nên cần đóng kiện gỗ, khung sắt V, bao bì, chèn lót mút xốp rồi để vào kiện kỹ càng và mua thêm phí bảo hiểm hàng hóa để tránh rủi ro. Trường hợp bể vở bất khả kháng do tính chất của hàng dễ bị hưng hỏng như gốm sứ, thủy tinh,..

Đặt hàng Mỹ giá rẻ nhất

Đặt hàng Mỹ giá rẻ nhất

Hàng thông thường:

Hàng nội thất, quần áo, giày dép, tranh ảnh, thủ công mỹ nghệ..,Hàng này sẽ áp dụng giá thông thường.

Hàng thực phẩm:

Chỉ nhận hải sản khô, bánh kẹo, cà phê, mứt, trà.. cò nhãn mác, hạn dùng rõ ràng. Không có thành phần thịt, sữa, trứng bên trong.

Hàng thực phẩm có giá riêng và cá nhân đi có giới hạn số kg. Hàng phải khô ráo, vệ sinh sạch sẽ.

Hàng mỹ phẩm:

Hàng phải có nhãn mác xuất xứ rõ ràng. Không có chất cồn bên trong. Giá hàng này tính riêng theo lô.

Hàng nguy hiểm và hàng cấm:

Tài liệu, các chất vi phạm các quy định của Chính phủ về hàng hóa cấm vận chuyển, chất cháy nổ, hàng quốc cấm.

Hàng hoá, chất có thể gây nguy hiểm cho con người cũng như phương tiện vận chuyển hoặc các thiết bị.

Đặt hàng Mỹ giá rẻ