Web mua hàng ở Mỹ

Quy trình mua hộ hàng Mỹ của WEMC+?

Khách hàng chọn mua hộ hàng Mỹ theo 2 phương thức

Web mua hàng ở Mỹ

Mua hộ hàng truyền thống

Web mua hàng ở Mỹ

Web mua hàng ở Mỹ

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho WEMC+

◊ Khách truy cập vào web WEMC+.com, đến mục mua hộ, chọn mua hộ từ nước Mỹ.

◊ Điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mục Liên hệ đặt hàng: http://www.WEMC+.com/lien-he-dat-hang/

◊ Coppy đường link sản phẩm bạn muốn mua vào (lưu ý ghi chú thông số size, màu sắc, số lượng sản phẩm,… ). Sau đó, bấm “Nhận báo giá chính xác”, nhân viên của WEMC+ sẽ nhận được thông báo này và sẽ làm 1 đơn hàng báo giá chi tiết ngay.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Bước 2: WEMC+ gửi đơn hàng báo giá

♦ Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên WEMC+ sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá như sản phẩm có chất lượng không, người bán có uy tín không? Với các trường hợp seller có điểm đánh giá quá thấp, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ báo trước cho khách để khách cân nhắc hoặc có thể điểm uy tín quá thấp, WEMC+ sẽ từ chối mua hàng để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

♦ Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng báo giá qua email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của WEMC+ (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…)

♦ Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của giao nhận để được tư vấn cụ thể.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Web mua hàng ở Mỹ giá rẻ

Web mua hàng ở Mỹ giá rẻ

Vì WEMC+ chỉ là đơn vị mua hộ nên sau khi đặt hàng xong khách phải thanh toán khoảng 50, 80 – 100% giá trị đơn hàng để chúng tôi có thể tiến hành mua hàng. Cụ thể:

♥ Với đơn hàng xác nhận thanh toán 50% hoặc 80% thì phí xử lý giao dịch sẽ tăng 2% tính trên số tiền còn lại của giá sản phẩm.

♥ Với đơn hàng thanh toán toàn bộ, khách hàng sẽ được giảm 2% phí của WEMC+.

♥ Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Bước 4: WEMC+ nhận hàng tại trụ sở ở Mỹ

♣ Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho WEMC+ rằng đã gửi hàng thì thì chúng tôi sẽ gửi mail cho thông báo cung cấp số tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho khách.

♣ Với những kiện hàng không có số tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật tracking chậm,… thì WEMC+ mặc định tracking là số 1.

♣ Khi hàng đến trụ sở tại Mỹ của WEMC+, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng.

♣ Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể vào trực tiếp trang web của hãng vận chuyển để kiểm tra thông qua mã tracking. Đơn giản hơn, bạn có thể tra cứu tracking ngay trên web WEMC+, ở mục gần cuối trang.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam

Khi hàng về đến Việt Nam sẽ được kiểm tra và cân đo thực tế (nếu có ghi chú hàng cân lại), sau đó sẽ gửi email thông báo đến khách hàng.

Web mua hàng ở Mỹ