Web mua hàng Mỹ

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ order, ship hàng Mỹ của Wemc+?

Chúng tôi nhận bảo hiểm hàng hóa lên tới 100%

Web mua hàng Mỹ

Với bất kỳ nguyên nhân thất lạc nào thì khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị của sản phẩm đó.

Đảm bảo chất lượng

Wemc+ hỗ trợ tìm kiếm những website uy tín nhất, giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Cam kết mua chính xác sản phẩm khách hàng đã chọn và vận chuyển về Việt Nam.

Vận chuyển nhanh chóng

Đảm bảo sản phẩm được vận chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn nhất. Thời gian vận chuyển bằng đường biển là 30 – 45 ngày và đường hàng không là 7-15 ngày.

Web mua hàng Mỹ

Web mua hàng Mỹ

Bảo hành sản phẩm

Với những sản phẩm bị hỏng hóc do seller hoặc do quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ liên hệ để đổi trả hàng cho quý khách, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng.

Thanh toán dễ dàng

Bạn có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng của Wemc+, qua Internet Banking hoặc thanh toán qua hình thức COD.

Báo giá nhanh chóng

Trong vòng 3-5 phút chúng tôi sẽ báo giá lại thông tin chi tiết về sản phẩm ngay cho bạn.

MỪNG TUẦN LỄ BLACK FRIDAY – ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

Mừng tuần lễ mua sắm Black Friday, Wemc+ thông báo bảng giá vận chuyển mới

Với mỗi đơn hàng tại Wemc+, tại bất kỳ website mua hàng Mỹ nào, quý khách hàng đều được ưu đãi với cước phí như dưới đây. Với bảng giá mới, Wemc+ hỗ trợ khách hàng mua sắm hàng Mỹ không lo về giá, vừa giảm giá sản phẩm + phí vận chuyển, tiết kiệm ngân sách tối đa.

Quy trình mua hộ hàng Mỹ của chúng tôi gồm những gì?

Chỉ cần thực hiện 3 bước là bạn có thể sử dụng được dịch vụ của chúng tôi:

Bước 1: Bạn chọn nguồn hàng từ các website bán hàng online của mỹ như Amazon, eBay… sau đó gửi link sản phẩm cho chúng tôi.

Bạn có thể gửi qua Email

Hoặc Hotline: Trong vòng 3-5 phút chúng tôi sẽ tiến hành báo giá ngay cho bạn.

Bước 2: Khi quyết định mua hàng thì bạn sẽ tiến hành đặt cọc 50-100% giá trị đơn hàng cho chúng tôi (tùy vào món hàng mà phần trăm đặt cọc khác nhau).

Bước 3: Sau khi đặt cọc xong thì bạn chỉ cần ở nhà, truy cập website XanhLo.com để xem tình trạng đơn hàng. Khi hàng về tới Việt Nam, chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng tận nhà cho bạn.

Web mua hàng Mỹ giá rẻ

Web mua hàng Mỹ giá rẻ

Quy trình vận chuyển:

Quy trình vận chuyển hộ hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam của Wemc+

Quy trình mua hộ:

Quy trình mua hộ hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam của Wemc+

Vậy thì tại sao nên mua hàng online ở Mỹ?

Ở mỹ có những website bán hàng online nào?

Sau đây là danh sách những website bán hàng online tại Mỹ mà Wemc+ hợp tác. Quý khách có thể copy link và dán vào trình duyệt để chọn sản phẩm, sau đó gửi link sản phẩm cho chúng tôi để nhận báo giá:

Lưu ý: Những website được bôi màu là những website chặn địa chỉ IP từ Việt Nam, vì thế bạn cần xem qua bài viết này để có thể truy cập.

Đến với Wemc+, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm miễn phí những dịch vụ mà chưa nơi nào có được. Bạn có thể tìm thấy chúng tôi trên Google thông qua từ khóa: Dịch vụ mua hộ hàng mỹ Uy tín, đây chính là dịch vụ mua hàng mỹ tốt nhất hiện nay mà bạn tìm thấy. Hãy đưa sản phẩm bạn muốn và chúng tôi sẽ mua nó về ngay cho bạn, bất kể sản phẩm nào trên Amazon, eBay… Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bởi vì chúng tôi là công ty vận chuyển hàng Mỹ số 1.

Tại Wemc+, Chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam là những gì chúng tôi làm và chúng tôi sống vì điều đó. Mua được món hàng yêu thích cho khách hàng chính là cuộc sống của chúng tôi. Không có gì vui hơn khi khách hàng của Wemc+ mua được một sản phẩm ưng ý với giá cả phải chăng nhất có thể. Và chúng tôi luôn luôn nỗ lực để giúp đỡ khách hàng có được những điều tốt nhất. Chúng tôi luôn cảm thấy vui vẻ hơn khi thỏa mãn được các yêu cầu của khách hàng.

Wemc+ kết hợp vận chuyển hàng bằng đường biển và vận chuyển bằng đường hàng không để mang về cho bạn những món hàng phù hợp nhất. Lợi ích lớn nhất khi thuê một công ty mua hàng mỹ uy tín đó chính là khâu tư vấn. Để mua được sản phẩm tốt với mức giá hợp lý thì đội ngũ tư vấn chính là cầu nối giúp bạn đạt được nguyện vọng của mình. Bạn sẽ thấy được rất nhiều điều tuyệt vời dành cho bạn, khi tìm đến dịch vụ nhập hàng Mỹ/ mua hàng hộ tại Wemc+. Gọi ngay cho chúng tôi và Wemc+ sẽ cho bạn thấy lợi ích mà bạn sẽ nhận được tại đây.

Hãy gửi link sản phẩm cho chúng tôi và nhận ngay tư vấn miễn phí trong vòng 3-5 phút sau đó.

Web mua hàng Mỹ