Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Wemc+.com luôn mở rộng các dịch vụ của mình đang mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín giá rẻ của Wemc+.com sẽ giúp bạn mua hàng Mỹ một cách dễ dàng, đơn giản hơn. Bạn chỉ cần mua hàng, Wemc+.com sẽ thay bạn thực hiện các quá trình còn lại như nhận hàng, kiểm hàng, đóng gói, thực hiện các thủ tục thuế quan để chuyển về Hà Nội.

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển

Chúng tôi nhận ship mọi món hàng từ Mỹ, không giới hạn số lượng, chất lượng như:

– Các sản phẩm thời trang, phụ kiện

– Các mặt hàng trang sức

– Các mặt hàng mỹ phẩm, làm đẹp

– Thực phẩm, thức uống đóng hộp, bánh kẹo

– Các loại thực phẩm chức năng

– Các mặt hàng điện tử, công nghệ

– Các mặt hàng gia dụng điện tử

– Dụng cụ thể thao

– Các thiết bị y tế, thiết bị công nghiệp, thiết bị văn phòng

– Đồ trang trí nội thất, ngoại thất

– Đồ chơi trẻ em

– Nhiều mặt hàng khác

Khách hàng có thể nhận hàng ở đâu?

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển giá rẻ

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển giá rẻ

Sau khi hàng hóa của bạn được chuyển về Hà Nội, quý khách có thể chọn cho mình cách nhận hàng phù hợp, tiện lợi nhất trong những cách dưới đây:

– Nhận hàng tài sân bay: Khách có thể đến nhận hàng tại sân bay quốc tế Nội Bài. Dịch vụ này sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí ở mức thấp nhất.

– Nhận hàng tại văn phòng của Wemc+ ở Hà Nội: Nếu mệt mỏi với các loại giấy tờ, các thủ tục hải quan rắc rối thì bạn nên chọn cách này. Dịch vụ vân chuyển hàng Mỹ và nhận hàng tại văn phòng cho phép người gửi hàng đóng tất cả các lệ phí và thuế cho người nhận ngay trên nước Mỹ. Chúng tôi sẽ hoàn thành các thủ tục khai quan hàng hóa và giao hàng đến tận tay người nhận mà không có bất kì khoản phụ thu nào khác.

– Nhận hàng tại nhà: Không cần mất nhiều thời gian, chi phí đi lại, hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến tận nhà và giao hàng đến tận tay người nhận.

Dịch vụ nhận ship hàng từ Mỹ về Hà Nội uy tín giá rẻ của Wemc+.com luôn cam kết đảm bảo các yếu tố nhanh chóng – an toàn – tiện lợi cho mọi khách hàng. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam bằng đường biển