Ship hàng Mỹ Việt

Mua hàng ship từ Mỹ về Việt Nam đơn vị nào uy tín nhất?

Với việc cung cấp dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam với chất lượng đảm bảo và chi phí thấp, Wemc+ đang trở thành một trong sự lựa chọn tốt cho người Việt

Ship hàng Mỹ Việt

Bảng giá cước mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam(17/12)

3 cách mua hàng Mỹ nhanh chóng ngay tại Việt Nam(08/06)

Công ty Cổ phần I.T.C Việt Nam – Đơn vị nhập khẩu, phân phối chính hãng về Bảo hộ lao động – Dụng cụ cầm tay – Thiết bị Công nghiệp – Giao hàng trên toàn quốc(23/05)

Ship hàng Mỹ Việt

Ship hàng Mỹ Việt

Thị trường Việt Nam hiện nay, từ mặt hàng giá trị lớn như máy móc, đồng hồ đeo tay,…tới các sản phẩm có giá trị nhỏ như mỹ phẩm, giày dép, giấy bút…đều có phần trăm không nhỏ là hàng giả/hàng fake, đặc biệt là các hàng hóa của các thương hiệu lớn mang tầm quốc tế.

Điều này khiến nhiều người tiêu dùng không thực sự yên tâm khi mua hàng trong nước, do đó nhu cầu mua hàng từ Mỹ. UK, Đức v.v.v trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Trước đây, muốn mua hàng từ Mỹ, Nhật hay bất cứ nước nào trên thế giới chúng ta thường phải nhờ người thân bên đó mua hộ rồi chuyển qua đường bưu điện, hoặc nhờ các đơn vị vận chuyển ship hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, với sự phát triển và xuất hiện của thẻ tín dụng quốc tế, của thương mại điện tử làm việc mua hàng quốc tế của người Việt Nam trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên khi đặt mua hàng Amazon, Ebay, Walmart…hoặc các trang bán hàng trực tiếp của các thương hiệu, người Việt Nam thường gặp một số vấn đề sau:

Ship hàng Mỹ Việt giá rẻ

Ship hàng Mỹ Việt giá rẻ

– Ngôn ngữ bất đồng, như tiếng Anh , Nhật , Đức v,v,v

– Nơi bán không thực hiện vận chuyển hàng về Việt Nam, hoặc nếu có thì phí ship hàng Amazon, Ebay,…thường khá cao

– Chất lượng hàng hóa không được kiểm soát cho đến khi nhận hàng

– Các chi phí về thuế/phí rất đắt đỏ, thậm chí còn cao hơn so với giá trị mặt hàng cần mua và tốn nhiều thời gian lấy hàng kê khai hải quan.

– Nguy cơ bị ăn cắp tài khoản tín dụng khi mua hàng ở những trang không uy tín

Với hàng ngàn rắc rối có thể xảy ra khi mua hàng từ nước ngoài, khiến nhiều người tiêu dùng Việt Nam bị hạn chế cơ hội mua được những sản phẩm hàng hiệu chất lượng với giá rẻ

Ship hàng Mỹ Việt