Giá vận chuyển container từ Mỹ về Việt Nam

Bài viết này là một cẩm nang bổ ích, tổng hợp tất cả nhưng “bí quyết nho nhỏ” giúp bạn nhận được hàng hóa sớm nhất khi sử dụng dịch dịch vụ gửi hàng từ mỹ về việt nam giá rẻ.

Giá vận chuyển container từ Mỹ về Việt Nam

1. Ship hàng từ mỹ về việt nam qua bưu điện.

Tương tự như phương thức gửi hàng đi mỹ qua bưu điện, hàng hóa của chúng ta sẽ được đóng gói trong nhưng kiện thùng với các kích thước khác nhau theo chuẩn mực chung. Để ship hàng từ mỹ về việt nam qua bưu điện, bạn cần phải đăng kí dịch vụ gửi hàng, khai báo các thông tin đầy đủ tại USPS.

Có rất nhiều thông tin mà bạn cần khai báo, nhưng chủ yếu về thông tin người gửi, thông tin người nhận, thông tin kiện hàng. Nếu muốn nắm rõ hơn chi tiết này, khi gửi hàng tại USPS bạn sẽ được nhân viên bưu điện hướng dẫn, hoặc có thể xem tại https://www.usps.com. Trên website này, cung cấp rất nhiều thông tin liên quan đến giá cả, cách khai nhận, một số quy định khi gửi nhận hàng mà bạn cần biết.

2. Hãng vận chuyển quốc tế – đa quốc gia.

Giá vận chuyển container từ Mỹ về Việt Nam

Giá vận chuyển container từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ gửi hàng từ mỹ về việt nam thông qua hãng vận chuyển quốc tế, đa quốc gia không còn quá xa lạ gì với những người đã từng có kinh nghiệm gửi hàng quốc tế.

Như bạn đã biết, hiện nay có 4 tập đoàn chuyên chuyển vận lớn nhất là DHL (trụ sở chính ở Đức), USP/Fedex (trụ sở chính ở Mỹ), TNT (trụ sở chính ở Hà Lan). Những “ông lớn” này đều cung cấp rất nhiều gói chuyển vận quốc tế đến hơn 220 quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau.

Điểm chung của các công ty trên đều có mạng lưới rộng toàn cầu, nhiều kho chuyển vận, lưu giữ hàng hóa, các chi nhánh tập trung ở khu vực trọng điểm, và có vô vần đại lý/công ty ủy quyền.

Gửi hàng từ mỹ về việt nam khi sử dụng dịch vụ chính hãng từ những công ty trên, bạn sẽ nhận được rất nhiều, rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Và hiển nhiên chất lượng dịch vụ tại những tập đoàn đa quốc gia này được khẳng định uy tín hơn so với USPS, và được khách hàng công nhận là sử dụng dịch vụ của họ rất an tâm.

Tham khảo bảng giá chuyển hàng từ mỹ về việt nam tại website chính của công ty:

– DHL: http://www.dhl.com/en.html

– TNT: https://www.tnt.com

– UPS: https://www.ups.com

– Fedex: https://www.fedex.com/en-us/home.html

Giá vận chuyển container từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

Giá vận chuyển container từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ

3. Thông qua website trung gian.

Hiện nay có rất nhiều website hoạt động cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ mỹ về việt nam. Các website này sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh giữa các hãng, bạn có thể dễ dàng tham khảo và so sánh mức giá.

Sau đó đăng kí gửi hàng trên website. Hầu hết các trang web chuyển vận đều có liên kết dịch vụ với những trang thương mại điện tử lớn như amazon, ebay, alibaba… Khi bạn mua sản phẩm trên những trang web thương mại điện tử, bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chuyển vận tận nơi bạn yêu cầu trong đơn đăng kí.

Điều tiện lợi khi sử dụng website như thế này, là bạn có thể chọn lựa dịch vụ gửi hàng với mức giá tối ưu nhất. Tuy nhiên, bạn cũng sẽ phải đối mặt với những trang web trá hình lừa đảo. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh, bạn chỉ nên chọn dịch vụ từ những website uy tín được đánh giá cao trên cộng đồng review dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế.

4. Chuyển hàng từ mỹ về việt nam khi mua hàng trên website thương mại điện tử

Thị trường thương mại điện tử ở mỹ rất đa dạng, có khá nhiều trang bán hàng uy tín cung cấp dịch vụ chuyển vận quốc tế. Điều bạn cần làm là mua hàng ở tại website của họ và khai báo chính xác thông tin người nhận.

Vì các công ty này không phải là một công chuyên chuyển phát nhanh, chỉ đơn giản là họ sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh từ những hãng khác. Nên khi xảy ra một số vấn đề liên quan đến đơn hàng, bạn rất khó nắm bắt được thông tin kịp thời và chính xác.

Giải pháp cuối cùng giúp gửi hàng từ mỹ về việt nam giá rẻ vừa an toàn đó chính là gửi hàng từ mỹ thông qua đại lý ủy quyền.

5. Gửi hàng từ mỹ về việt nam thông qua đại lý ủy quyền

Các đại lý này bạn có thể hiểu là các công ty tư nhân nhỏ lẻ liên kết với các dịch vụ vận chuyển DHL, TNT, Fedex, UPS.

Ship hàng từ mỹ về việt nam giá rẻ qua đại lý ủy quyền

Giá vận chuyển container từ Mỹ về Việt Nam