Cách vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Trong quá trình gửi hàng từ mỹ về việt nam luôn xảy ra những khúc mắc, rối rắm từ quy định, nội quy nhập khẩu hàng hóa. Thông thường, bạn thường nhờ người thân mua một món đồ nào đó sau đó xách tay về Việt Nam, nhưng khi đến sân bây Tân Sơn Nhất/Nội bài, hàng hóa của bạn (mặc dù nó có thể chỉ là quà tặng của thân nhân, số lượng rất ít), nhưng vận bị đánh thuế một mức giá đắt đỏ, khó hiểu.

Cách vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Làm sao có thể tránh được trường hợp này đây. Bạn có thể giải quyết êm đẹp nếu chọn 1 trong 3 giải pháp sau:

Cách gửi hàng từ mỹ về việt nam

– Sử dụng dịch vụ ship hàng từ mỹ về việt nam thông qua bưu điện.

– Gửi hàng từ mỹ về việt nam thông qua hãng vận chuyển quốc tế, đa quốc gia

– Thông qua website trung gian môi giới dịch vụ

– Hay đặt hàng trực tiếp trên web thương mại điện tử và nhờ vận chuyển về việt nam dùm

– Gửi hàng qua đại lý ủy quyền.

Ship hàng từ mỹ về việt nam giá rẻ qua đại lý ủy quyền

Với lợi thế về mặt giá cả, khi gửi hàng tại đây bạn sẽ được nhận một mứt giá thấp hơn, giảm từ 10-40% so với mức giá gốc của hãng.

Vì là đại lý ủy quyền, nên hầu hết các chế độ giao nhận door – to – door, hậu mãi, khuyến mãi của các hãng đều xuất hiện hiện ở công ty dạng này. Điều này giúp quý khách hàng hưởng trọn vẹn những tiện ích của hãng gốc.

Một điều mà khách hàng luôn cần là sự đảm bảo trong khi chuyển vận, và chịu trách nhiệm bồi thường từ phía công ty khi có sự cố đối với lô hàng. Công ty đại lý ủy quyền là sự lựa chọn chính đáng, khi mỗi đơn hàng đều có bảo hiểm đi kèm bổi thường với mức tiền tương đương giá trị hàng hóa.

Nếu bạn đang tìm một đại lý gửi hàng từ mỹ về việt nam giá rẻ – Wemc+ sẽ giúp bạn đạt được điều này. Hãy gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần.

Cách vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam