Order hàng Mỹ uy tín

Khi có nhu cầu đặt hàng từ Mỹ về Việt Nam, khách hàng sẽ cảm nhận ngay được sự nhanh chóng do đơn vị chúng tôi mang lại. Điều đó khiến đơn vị được đông đảo khách hàng đánh giá cao. WEMC+ luôn lựa chọn những phương tiện nhanh nhất, đảm bảo chuyển hàng về đến Việt Nam, đúng hẹn, đảm bảo được tốc độ. Bên cạnh đó hàng hóa được đảm bảo giao đúng hẹn, khách hàng khi nhận hàng cần kiểm tra hàng ngay lập tức để đảm bảo hàng hóa đúng tiêu chuẩn.

Order hàng Mỹ uy tín

Tại sao khách hàng nên chọn WEMC+ sử dụng dịch vụ order đặt hàng Mỹ?

Nhanh nhất chính xác nhất

Thanh toán linh hoạt

Thật khó khăn nếu hiện nay bạn không biết nên làm thế nào để thanh toán cho dịch vụ order hàng đó. Tuy nhiên khi chọn đơn vị chúng tôi bạn không cần lo lắng về điều đó. Bởi WEMC+ đa dạng về phương thức thành toán. Khách hàng có thể chọn thanh toán cho đơn vị chúng tôi theo các cách thức nhu chuyển khoản qua ATM, chuyển khoản qua mạng…

Quy trình Order, đặt hàng Mỹ về Việt Nam

Các bước để mua hộ hàng Mỹ uy tín với WEMC+:

Bước 1: Khách hàng gửi yêu cầu báo giá cho WEMC+
Order hàng Mỹ uy tín

Order hàng Mỹ uy tín

Khách truy cập vào web WEMC+.vn, đến mục mua hộ, chọn mua hộ từ nước Mỹ.

Điền đầy đủ những thông tin cần thiết vào mục Liên hệ đặt hàng:

Coppy đường link sản phẩm bạn muốn mua vào (lưu ý ghi chú thông số size, màu sắc, số lượng sản phẩm,… ). Sau đó, bấm “Nhận báo giá chính xác”, nhân viên của WEMC+ sẽ nhận được thông báo này và sẽ làm 1 đơn hàng báo giá chi tiết ngay.

Ngoài ra, các bạn cũng có thể liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn cụ thể:

Bước 2: WEMC+ gửi đơn hàng báo giá

Sau khi nhận được yêu cầu của quý khách, nhân viên WEMC+ sẽ tiến hành kiểm tra thông tin website và sản phẩm cần báo giá như sản phẩm có chất lượng không, người bán có uy tín không? Với các trường hợp seller có điểm đánh giá quá thấp, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ báo trước cho khách để khách cân nhắc hoặc có thể điểm uy tín quá thấp, thì WEMC+ sẽ từ chối mua hàng để tránh các trường hợp không mong muốn xảy ra.

Sau đó, chúng tôi sẽ gửi đơn hàng báo giá qua email cho khách hàng, bao gồm giá sản phẩm cũng như các chi phí của WEMC+ (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…)

Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ, hình thức thanh toán, quý khách có thể liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng của giao nhận để được tư vấn cụ thể.

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng
Order hàng Mỹ uy tín giá rẻ

Order hàng Mỹ uy tín giá rẻ

Vì WEMC+ chỉ là đơn vị mua hộ nên sau khi đặt hàng xong khách phải thanh toán khoảng 50, 80 – 100% giá trị đơn hàng để chúng tôi có thể tiến hành mua hàng. Cụ thể:

Với đơn hàng xác nhận thanh toán 50% hoặc 80% thì phí xử lý giao dịch sẽ tăng 2% tính trên số tiền còn lại của giá sản phẩm.

Với đơn hàng thanh toán toàn bộ, khách hàng sẽ được giảm 2% phí của WEMC+.

Số tiền còn lại sẽ thanh toán khi nhận hàng.

WEMC+ chấp nhận nhiều hình thức thanh toán khác nhau:

Trực tiếp tại trụ sở WEMC+.

Tại nhà.

Thanh toán qua ngân hàng: Internet Banking, chuyển khoản qua ATM: đơn giản và an toàn nhất.

Bước 4: WEMC+ nhận hàng tại trụ sở ở Mỹ

Trong vòng từ 1 – 5 ngày làm việc, khi người bán đã thông tin cho WEMC+ rằng đã gửi hàng thì thì chúng tôi sẽ gửi mail cho thông báo cung cấp số tracking kiện hàng và cập nhật ngày dự kiến hàng về cho khách.

Với những kiện hàng không có số tracking vì có kích thước quá nhỏ, seller cập nhật tracking chậm,… thì WEMC+ mặc định tracking là số 1.

Khi hàng đến trụ sở tại Mỹ của WEMC+, khách sẽ nhận thêm 1 thông báo khác để biết tình trạng hàng.

Để biết tiến trình vận chuyển của kiện hàng, khách hàng có thể vào trực tiếp trang web của hãng vận chuyển để kiểm tra thông qua mã tracking. Đơn giản hơn, bạn có thể tra cứu tracking ngay trên web WEMC+.vn , ở mục gần cuối trang.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam

Khi hàng về đến Việt Nam sẽ được kiểm tra và cân đo thực tế, nếu có bất cứ sai lệch gì có thể liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được trợ giúp

Cách xem bảng giá cước chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Công thức tính trọng lượng cho hàng hóa đo thể tích như sau:

(Dài * Rộng*Cao)/6000 = ??? kg

Điều kiện tính thể tích: Đối với các kiện hàng có trọng lượng đo thể tích (tính theo công thức trên) gấp đôi (200%) trọng lượng thực tế trở lên sẽ bị tính đo thể tích.

Những kiện hàng từ Mỹ bị đo thể tích WEMC+ sẽ hổ trợ khách hàng 50% phí chênh lệch giữa số KG thực tế và số KG đo.

Trọng lượng tính phí = (trọng lượng đo thể tích+ trọng lượng thực tế)/2

Bạn nên xem chi tiết để nắm rõ mức phí cụ thể của từng loại hàng hóa(chủng loại, đơn vị tính, phụ thu…)

Một dịch vụ hội tụ những ưu điểm vượt trội mang đến cho người sử dụng những lợi ích thiết thực nhất về dịch vụ order hàng Mỹ về Việt Nam, WEMC+ được đánh giá cao về uy tín. Dịch vụ này được 8/10 khách hàng chọn sử dụng. Điều đó cho thấy được đơn vị chúng tôi lớn đến thế nào.

Vì vậy nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ này, hay cần giải đáp bất cứ thắc mắc nào từ phía chúng tôi, bạn có thể liên hệ với đơn vị chúng tôi

Order hàng Mỹ uy tín